1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Xả súng liên tiếp tại 3 tiệm massage ở Mỹ, 8 người chết

Thành Đạt

(Dân trí) - Ít nhất 8 người thiệt mạng và một số người bị thương trong 3 vụ xả súng tại các tiệm massage ở Mỹ ngày 16/3.

Xả súng liên tiếp tại 3 tiệm massage ở Mỹ, 8 người chết - 1

Hình ảnh nghi phạm vụ xả súng tại Acworth, Georgia ngày 16/3 (Ảnh: RT). 

Người phát ngôn cảnh sát trưởng hạt Cherokee cho biết cảnh sát đã nhận được tin báo về một vụ xả súng tại tiệm massage Young's Asian Massage gần Acworth, Georgia hôm 16/3.

Cảnh sát đã phát hiện 5 người bị thương do trúng đạn khi tới hiện trường. 2 người được cho là đã chết tại chỗ, trong khi 2 nạn nhân khác được đưa tới bệnh viện.

Văn phòng cảnh sát trưởng Cherokee đã công bố một số hình ảnh về nghi phạm và xe ô tô màu đen được cho là có liên quan tới vụ xả súng ở Acworth. Cảnh sát sau đó xác nhận một thanh niên 21 tuổi đã bị bắt ở hạt Crisp.

Cơ quan chức năng tiếp tục nhận được tin báo về một vụ cướp tại tiệm massage Gold Massage Spa ở Atlanta. Tại đây, 3 người được phát hiện đã thiệt mạng do trúng đạn.

Cũng trong khoảng thời gian này, một vụ nổ súng khác đã xảy ra tại tiệm massage Aroma Therapy Spa ở bên kia đường, khiến 1 người tử vong.

Xả súng liên tiếp tại 3 tiệm massage ở Mỹ, 8 người chết - 2

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng ở Gold Massage Spa và Aroma Therapy Spa ngày 16/3 (Ảnh: Twitter)

Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định được động cơ của các vụ xả súng và liệu chúng có liên quan đến nhau hay không. Giới chức Atlanta cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành.