Thứ bảy, 12/10/2019 - 14:42

Video Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển gây "bão" mạng

Dân trí

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi nhặt rác khi đi tập thể dục trên bãi biển đã gây “bão”trên mạng xã hội nước này.

Video Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển gây "bão" mạng
Video Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển gây bão mạng - 1

Thủ tướng Modi tranh thủ nhặt rác trên bãi biển khi đang tập thể dục (Ảnh: Twitter)

Theo RT, đoạn video đã được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter chính thức của ông Modi vào sáng sớm hôm nay 12/10. Nó ghi lại cảnh ông Modi thu gom túi nilon, chai nhựa và rác thải trên bãi biển thuộc thị trấn Mamallapuram, Kancheepuram thuộc bang Tamil Nadu. Ông đã tranh thủ thực hiện công việc này khi đang đi tập thể dục trên biển.

“Nhặt rác kết hợp tập thể dục ở một bãi biển tại Mamallapuram vào sáng hôm nay. Tôi đã dành 30 phút làm việc này. Hãy đảm bảo khu vực công cộng tại đất nước chúng ta sạch sẽ và gọn gàng. Hãy đảm bảo chúng ta sẽ cân đối và khỏe mạnh”, ông Modi viết trong đoạn chú thích dưới video.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã gây “bão” mạng với gần nửa triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận phía dưới.

“Với tôi, ông ấy là người hùng. Tôi nghĩ ông ấy là một Thủ tướng chân thành và tự hào. Ông ấy khác biệt so với những người khác. Ông bước đi như sư tử với dáng vẻ tự hào và tự tin. Tôi thật sự không thể diễn tả vì ông ấy là một người hoàn hảo”, một cư dân mạng có tên Neha chia sẻ.

“Ngài Thủ tướng, ngài là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người Ấn Độ”, người dùng Prabhakar Singh bình luận.

"Ông ấy nói là làm. Mặc dù là Thủ tướng với rất nhiều công việc bề bộn, nhưng ông ấy vẫn có những hoạt động đảm bảo sự sạch sẽ. Tôi cam đoan sẽ làm tương tự như vậy", một người dùng viết. 

Sau hoạt động trên, ông Modi có lịch trình gặp gỡ với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để bàn bạc về hàng loạt các vấn đề như thương mại, tình hình khu vực Kashmir, quan hệ giữa 2 quốc gia với Mỹ.

Video Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển gây bão mạng - 2

Thủ tướng Modi đi bộ trên bãi biển (Ảnh: Twitter)

Video Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển gây bão mạng - 3

Thủ tướng Modi nổi tiếng với hình ảnh một chính trị gia thích thể thao. Ông từng phát động nhiều chiến dịch khuyến khích người dân tập thể dục để nâng cao sức khỏe (Ảnh: Twitter)

Đức Hoàng

Theo RT