Tỷ phú ấu dâm Mỹ bị gãy xương cổ sau khi tự tử trong tù

(Dân trí) - Truyền thông Mỹ đưa tin, tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein đã bị gãy xương cổ sau khi ông này tự tử trong tù.

Tỷ phú ấu dâm Mỹ bị gãy xương cổ sau khi tự tử trong tù - 1

Tỷ phú Jeffrey Epstein (Ảnh: AFP)

Washington Post dẫn 2 nguồn tin ẩn danh cho biết tỷ phú tài chính Mỹ Epstein, người bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục người chưa đủ 18 tuổi và vận hành mạng lưới mại dâm trẻ trẻ vị thành niên, dường như bị gẫy một vài xương cổ sau khi tự tử trong tù. 

Nguồn tin nói rằng kết luận này được đưa ra sau khi pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi của tỷ phú ấu dâm. Những vết thương này thường xảy ra với người treo cổ hoặc bị siết cổ.

Hiện thời, chưa có báo cáo khám nghiệm tử thi chính thức của ông Epstein và bên pháp y cũng chưa có kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông. Duy nhất thông tin tỷ phú này tự tử đã được xác định.

Thông tin của Washington Post được công bố sau khi NBC News dẫn một vài nguồn tin nói rằng 2 quản ngục ở nhà tù New York có nhiệm trông chừng ông Epstein vào đêm xảy ra vụ tự tử đã ngủ khi tỷ phú này tự kết liễu. 

Nguồn tin cũng nói rằng các quản ngục bị nghi đã cố tình chỉnh sửa ghi chép thời gian ra vào để trông giống như là họ đi kiểm tra ông Epstein 30 phút 1 lần. Tỷ phú Mỹ đã chết khoảng 1-2 giờ trước khi bị phát hiện.

Trong khi đó, CBS News cũng đã đưa tin về diễn biến vụ tự tử của ông Epstein. Nguồn tin nói rằng tiếng hét đã xuất hiện trong phòng giam tỷ phú Mỹ vào ngày xảy ra vụ tự tử hôm 10/8. Các quản ngục được cho đã kêu lớn: “Thở đi, Epstein, thở đi nào” khi phát hiện ra tỷ phú này treo cổ trong phòng giam.

Mặt khác, New York Post đưa tin rằng tỷ phú 66 tuổi đã tự tử bằng tấm ga trải giường.

Bình luận về vụ tự tử của ông Epstein, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang yêu cầu một cuộc điều tra toàn diện, trong khi Bộ trưởng Tư pháp William Barr nhấn mạnh rằng: “Các đồng phạm trong vụ án sẽ không dễ dàng ngủ yên giấc”. Ông cho biết bản thân rất tức giận vì cảnh sát New York đã thất bại trong việc bảo vệ cho tù nhân và ông sẽ yêu cầu điều tra.

Epstein bị cáo buộc tấn công tình dục 30 trẻ vị thành niên trong nhiều năm. Tỷ phú này được cho là đã dụ dỗ các nạn nhân về các dinh thự của ông trên khắp nước Mỹ và dùng tiền dụ dỗ các cô gái trẻ. Epstein thậm chí bị cáo buộc còn trả tiền cho nạn nhân để họ đi tìm các cô gái khác cho ông.

Đức Hoàng

Theo Sputnik

Bài liên quan
Đang được quan tâm