Thứ ba, 10/12/2013 - 15:43

Nhảy lầu tự tử vì bạn gái quá ham mua sắm

Dân trí

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã tử vong do nhảy xuống từ một trung tâm mua sắm sau khi tranh cãi với bạn gái vì cô này mua sắm quá nhiều.

Anh Tao Hsiao, 38 tuổi, đã bất ngờ nhảy xuống từ một trung tâm mua sắm ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc. Nguyên nhân của vụ việc được cho là Tao đã tức giận và tranh cãi với bạn gái trong khi hộ tống cô đi mua sắm tại trung tâm thương mại này.
 

Thi thể của Tao Hsiao được đưa ra khỏi hiện trường.
Thi thể của Tao Hsiao được đưa ra khỏi hiện trường.
 
Các nhân chứng của vụ việc cho biết, Tao và bạn gái đã mua sắm tại trung tâm thương mại này trong 5 giờ liên tục trước khi Tao cảm thấy chán nản và yêu cầu bạn gái về nhà. Tranh cãi đã nổ ra khi người bạn gái muốn mua thêm một đôi giày, trong khi Tao cho rằng điều này là không cần thiết.

“Anh ấy nói với cô ta rằng cô đã có đủ giày, mà nhiều đôi còn chưa hề đụng đến và thật lãng phí khi muốn mua thêm”, một nhân chứng của vụ việc cho biết.

Người bạn gái sau đó bắt đầu la hét với Tao, chê bai anh ta là một người keo kiệt và đã làm hỏng Giáng sinh. Cuộc tranh cãi dần trở nên gay gắt hơn, các nhân chứng cho biết thêm.

Sau khi cả 2 ngừng la hét, Tao đã bất ngờ bỏ các túi đồ đang mang trên người, trèo qua ban công và nhảy từ tầng 7 của khu mua sắm xuống đất, khiến Tao tử vong tại chỗ. Sự việc đã khiến những người có mặt tại trung tâm mua sắm một phen hoảng hốt, nhưng không có ai ở bên dưới bị thương trong vụ việc.

“Đây là một sự cố bi thảm. Dịp cuối năm đang là căng thẳng với nhiều người”, phát ngôn viên của trung tâm thương mại cho biết.
Thi thể của Tao sau đó đã được nhanh chóng đưa đi khỏi hiện trường. Truyền thông Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin về vụ việc, tuy nhiên không nhắc đến phản ứng của người bạn gái trong vụ việc.

T.Thủy
Theo ET