1. Dòng sự kiện:
  2. Ông Trump bị ám sát hụt
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Nga - Ukraine

Quân đội Syria cho nổ tung hầm trú ẩn của khủng bố ở Aleppo

Trong hoạt động diệt khủng bố ở chiến trường khốc liệt Aleppo, vào ngày 15-10, lực lượng vũ trang Syria đã định vị và phá hủy một đường hầm của phiến quân ở trung tâm thành phố cổ Aleppo, tiêu diệt hơn 15 tay súng cực đoan nẩn náu trong đó.


Thành phố Aleppo đã chứng kiến những trận chiến khốc liệt giữa quân đội chính phủ Syria với lực lượng đối lập và nhiều nhóm hồi giáo cực đoan

Thành phố Aleppo đã chứng kiến những trận chiến khốc liệt giữa quân đội chính phủ Syria với lực lượng đối lập và nhiều nhóm hồi giáo cực đoan

RIA Novosti dẫn nguồn tin từ lực lượng dân quân địa phương cho biết, trong tháng 9-2016, thành phố Aleppo đã chứng kiến những trận chiến khốc liệt nhất giữa các lực lượng chính phủ Syria chiến đấu chống lại các chiến binh thánh chiến, và nhiều nhóm đối lập.

Quân đội Syria và lực lượng dân quân địa phương đã bao vây thành công các nhóm khủng bố lớn tại một số quận huyện của thành phố, tuy nhiên, họ vẫn chưa giải phóng được hoàn toàn các khu vực này.

Theo nguồn tin, trong suốt 3 năm qua, quân khủng bố đã không ngừng tiến hành đào các đường hầm ở Aleppo, với mục đích tấn công lực lượng quân đội Syria từ phía sau.

Vào tháng 7, quân khủng bố đã phá hủy một tòa nhà của cảnh sát giao thông gần khu phố cổ, sau khi chúng đào một đường hầm dẫn đến khu vực đó.

"Các kỹ sư đã kịp thời phát hiện ra đường hầm của những kẻ khủng bố ở phía đông của tòa thành, và cho nổ tung đường hầm này. Hơn 15 phiến quân đang ẩn náu trong hầm tại thời điểm đó đã bị tiêu diệt", nguồn tin từ lực lượng dân quân địa phương ngày 15-10 cho hay.

Theo Vũ Tú

An ninh thủ đô