Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị “tán tỉnh”

(Dân trí) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có lời đối đáp hóm hỉnh với một cựu binh Thế chiến 2 khi người này đã khen ngợi Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị “tán tỉnh”

Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị “tán tỉnh” - 1

Vợ chồng ông Trump thân thiện bắt tay cựu binh từ Thế chiến 2 (Ảnh: Getty)

Theo Dailymail, một cựu binh 93 tuổi đã có một câu nói “tán tỉnh” với bà Melania, 49 tuổi khi gặp vợ chồng Tổng thống Mỹ tại lễ kỷ niệm 75 năm quân đồng minh đổ bộ Normandy trong Thế chiến II, diễn ra tại Porstmouth, Anh vào ngày 5/6.

Cụ ông Thomas Cuthbert dường như đã rất ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, nền nã của bà Melania và nói với Tổng thống Trump rằng: “Bà ấy đẹp, đúng không? Nếu bà ấy không lấy ông và giá như tôi trẻ ra thêm 20 tuổi nữa”.

Câu nói vui vẻ đã khiến ông Trump, 72 tuổi, bật cười. Ông đáp lại một cách rất hóm hỉnh trong khi bắt tay người cựu binh: “Ông có thể làm được mà, không có gì phải nghi ngờ về đó”.

Sau khi gặp Tổng thống Trump và phu nhân, ông Cuthbert nói rằng ông Trump có cách ứng xử rất thiện cảm. “Ông ấy khiến tôi ngạc nhiên, khi bạn thấy ai đó trên TV nhưng ông ấy có vẻ như rất khác (ở bên ngoài). Phu nhân của ông ấy vô cùng dễ chịu”.

Ông Trump nói với ông Cuthbert rằng ông rất vinh dự được gặp ông và cảm ơn người cựu binh về điều này.

Ông Cuthbert cũng có một đoạn trao đổi ngắn và vui vẻ với Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người cũng có mặt ở lễ kỷ niệm. Ông kể với Nữ Hoàng rằng ông từng phục vụ trong Hải quân và có nhiệm vụ tiếp dầu cho các tàu chiến.

Nữ hoàng khi đó đã ngắt lời với câu nói đùa: “Tôi nghĩ rằng ông sẽ nói với tôi là ông có (nhiệm vụ liên quan tới) bom chứ”. Ông Cuthbert và những người xung quanh đã cười lớn.

Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị “tán tỉnh” - 2

Nữ hoàng Anh, Tổng thống Trump và nhiều nhà lãnh đạo thế giới tham dự lễ kỷ niệm cuộc đổ bộ Normandy (Ảnh: Reuters)

Phản ứng hóm hỉnh của Tổng thống Trump khi bà Melania bị “tán tỉnh” - 3

Các nhà lãnh đạo theo dõi các màn trình diễn trên không trong lễ kỷ niệm tại Anh hôm qua (Ảnh: AP

75 năm trước, hơn 2 triệu quân Đồng minh đã đổ bộ xuống Normandy, Pháp nhằm chiếm lại bờ biển này từ tay phát xít Đức. Cùng với hàng chục nghìn khí tài quân sự, lực lượng này đã mở màn cho trận đánh dữ dội đẩy lùi Đức quốc xã. Đây được coi là một trong những trận đánh tiền đề cho chiến thắng của phe Đồng minh trong Thế chiến 2. 

Đức Hoàng

Theo Dailymail

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM