Thứ bảy, 03/03/2018 - 07:34

Trước khi từ chức, nữ cố vấn xinh đẹp bị ông Trump "nổi đóa" mắng mỏ?

Dân trí

Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã mắng mỏ, tức giận với Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks một ngày trước khi cô tuyên bố từ chức, CNN dẫn nguồn thạo tin ngày 2/3 cho biết.

Nữ trợ lý xinh đẹp được coi như con gái của Tổng thống Trump từ chức


Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks (Ảnh: Getty)

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks (Ảnh: Getty)

CNN đưa tin, Tổng thống Trump đã rất tức giận với Hicks sau khi cô trở về từ cuộc thẩm vấn kín với Ủy ban tình báo Hạ viện, nơi cô thừa nhận từng "nói dối vô hại" để bảo vệ cấp trên của mình.

Một trong những cố vấn Nhà Trắng cho biết với CNN rằng, Tổng thống Trump đã tức giận hỏi cô Hicks rằng: "Tại sao cô lại ngớ ngẩn đến thế”. Phóng viên của CNN cho rằng, đó có thể là “giọt nước tràn ly” khiến Hicks quyết định rời bỏ Nhà Trắng sau hàng loạt áp lực công việc.

Tuy nhiên, phát ngôn viên Nhà Trắng Hogan Gidley đã bác bỏ thông tin này.

Hope Hicks, 29 tuổi, là một trong những nữ cố vấn trẻ nhất và trung thành nhất của Tổng thống Trump. Từ chỗ là cố vấn cho Tập đoàn Trump và không có nhiều kinh nghiệm về chính trường, Hicks được tin tưởng giao trọng trách làm giám đốc truyền thông cho chiến dịch tranh cử của ông Trump và sau đó thành Giám đốc truyền thông Nhà Trắng.


Cô Hicks gói ghém đồ đạc trở về nhà sau tuyên bố từ chức. (Ảnh: Dailymail)

Cô Hicks gói ghém đồ đạc trở về nhà sau tuyên bố từ chức. (Ảnh: Dailymail)

Hicks hiện chưa tiết lộ thời điểm cụ thể cô sẽ rời Nhà Trắng nhưng có thể là vài tuần tới. Trong thông báo từ chức, Hicks cho biết: "Tôi không có từ ngữ nào để thể hiện sự kính trọng của tôi đối với Tổng thống Trump. Tôi luôn cầu chúc những điều tốt lành nhất đến với Tổng thống và chính quyền của ông khi còn điều hành đất nước".

Quyết định từ chức được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi Hicks có cuộc thẩm vấn kéo dài 9 giờ đồng hồ với Ủy ban tình báo Hạ viện. Cô thừa nhận, trong quá trình làm việc cô từng "nói dối vô hại" để bảo vệ Tổng thống Trump nhưng hoàn toàn trung thực về cuộc điều tra liên quan đến nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Minh Phương

Theo The Hill