Thứ sáu, 02/03/2018 - 10:28

Vừa từ chức, cố vấn xinh đẹp của ông Trump tới tấp nhận lời mời triệu “đô”

Dân trí Không lâu sau khi Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks tuyên bố từ chức, nhiều doanh nghiệp trong đó có nhà xuất bản nổi tiếng của Mỹ đã đưa ra đề nghị hợp tác trị giá hàng triệu USD.
 >> Nhan sắc "vạn người mê" của nữ cố vấn truyền thông bên cạnh Tổng thống Trump
 >> Nữ trợ lý xinh đẹp được coi như con gái của Tổng thống Trump từ chức


Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks (Ảnh: AFP)

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks (Ảnh: AFP)

Trong một động thái khá bất ngờ, Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks, một trong những cố vấn trẻ nhất, trung thành và đáng tin cậy nhất của Tổng thống Trump, tuyên bố sẽ từ chức. Tuyên bố được đưa ra chỉ một ngày sau khi cô có buổi trả lời thẩm vấn Ủy ban tình báo Hạ viện.

Ngay sau tuyên bố này, cô Hicks đã nhận được hàng loạt lời mời hợp tác triệu “đô”.

Theo Dailymail, giám đốc một nhà xuất bản được cho là quyền lực nhất ở New York đã đưa ra đề nghị hợp tác trị giá 10 triệu USD với điều kiện cô Hope Hicks sẽ viết sách về những điều "thẳng thắn, trung thực và nhạy cảm liên quan đến cuộc sống ở vùng đất của Tổng thống Trump - những điều tốt, xấu, tồi tệ”.

Giám đốc một nhà xuất bản cho biết với Dailymail: “Sau Ivanka và Đệ nhất phu nhân Melania, cô Hicks là người phụ nữ thân cận nhất với Tổng thống, cô ấy biết tất cả những bí mật”.

“Cô ấy cũng là một trong những người phụ nữ có sức quyến rũ nhất kể từ thời Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy. Câu chuyện của cô ấy sẽ trở thành bom tấn. Tôi có thể mời cô ấy hợp tác với thỏa thuận trị giá 10 triệu USD trước và chúng tôi luôn để ngỏ cơ hội thương lượng", vị giá đốc này cho biết.

Ngoài ra, cô Hicks cũng nhận được đề nghị hợp tác triệu USD từ các nhà sản xuất trong giới Hollywood. Dailymail dẫn nguồn thạo tin trích lời một “tay to” trong giới Hollywood gửi gắm tới Hicks: “Cô muốn câu chuyện của mình xuất hiện trên màn hình nhỏ hay màn hình lớn. Tôi có thể hỗ trợ tài chính, có thể ngay ngày mai, cô sẽ trở nên giàu có và thậm chí nổi tiếng hơn. Cô đang nắm giữ những chuyện cực hấp dẫn. Hãy lên tiếng”.

Tuy nhiên, cô Hicks được cho là sẽ không dễ dàng chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống bên trong Nhà Trắng khi cô vốn là trợ lý trung thành và lâu năm của gia đình Tổng thống Trump.

Minh Phương

Theo Dailymail