1. Dòng sự kiện:
  2. Ông Trump bị ám sát hụt
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Nga - Ukraine

Nữ trợ lý của ông Trump lọt vào danh sách những người trẻ quyền lực nhất thế giới

(Dân trí) - Hope Hicks, nữ trợ lý của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, vừa được liệt kê vào danh sách những người trẻ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes.


Hope Hicks, nữ trợ lý của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Dailymail)

Hope Hicks, nữ trợ lý của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Dailymail)

Tạp chí Forbes của Mỹ hồi đầu tuần này đã công bố danh sách những người trẻ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Danh sách này bao gồm 600 người ở độ tuổi dưới 30 thuộc 20 lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, được lựa chọn ra từ hơn 15.000 ứng viên. Những nhân vật được đề cử đều phải là người có tầm ảnh hưởng, tạo xu hướng và góp phần tạo nên thành công ở mỗi lĩnh vực mà họ đại diện.

Hope Hicks, nữ trợ lý của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, cũng lọt vào trong danh sách này và xếp ở vị trí thứ 28.

Hicks, 28 tuổi, được Tổng thống đắc cử Trump bổ nhiệm làm giám đốc chiến lược truyền thông. Với chức danh này, Hicks trở thành một trong những nhân vật quan trọng trong chính quyền sắp tới của ông Trump sau khi ông nhậm chức vào ngày 20/1.

Hicks tốt nghiệp khoa Nghệ thuật và Khoa học của Đại học Southern Methodist và khởi nghiệp với công việc quan hệ công chúng tại tập đoàn Hiltzik Strategies. Sau đó cô làm việc cho tập đoàn của tỷ phú Trump và tiếp đến là tham gia hỗ trợ chiến dịch tranh cử tổng thống của ông và giờ là chuẩn bị đảm nhận công việc trong Nhà Trắng.

Ngoài Hope Hicks, một số tên tuổi khác cũng góp mặt trong danh sách bình chọn có ngôi sao Youtube Tyler Oakley (lĩnh vực giải trí) và Von Miller (lĩnh vực thể thao).

Minh Phương

Theo Dailymail