Người mẫu ra hầu tòa vì gây rối trên máy bay New Zealand

(Dân trí) - Một nữ người mẫu đã dọa cho nổ tung máy bay của hãng hàng không New Zealand ngay trên trời sau khi phi hành đoàn từ chối phục vụ rượu.

Người mẫu ra hầu tòa vì gây rối trên máy bay New Zealand  - 1

Hannah Lee Pierson (Ảnh: Sun).

Hannah Lee Pierson đã ra hầu tòa tại thành phố Christchurch, New Zealand hôm 7/4 vì vụ ẩu đả trên chuyến bay của hãng hàng không Air New Zealand vào ngày 7/11 năm ngoái. Người mẫu 31 tuổi đã thừa nhận cáo buộc về hành vi gây rối trật tự trên máy bay.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, máy bay đang chở 73 hành khách trong hành trình từ Melbourne tới Auckland.

Pierson đã yêu cầu một ly rượu khi phi hành đoàn bắt đầu phục vụ đồ ăn và nước uống. Tuy nhiên, tiếp viên đã giải thích rằng vé của cô không bao gồm rượu.

Khi được đề nghị trả tiền nếu muốn uống rượu, Pierson bắt đầu xúc phạm nữ tiếp viên hàng không.

"Mang rượu ra đây", Pierson hét lớn. Sau đó, người phụ này đứng dậy và đòi tự đi lấy rượu.

Khi Pierson tìm cách rời khỏi chỗ ngồi, các thành viên phi hành đoàn đã can thiệp và chuyển cô tới một hàng ghế trống. Pierson đã túm lấy tay một tiếp viên và bóp mạnh, thậm chí còn định dùng đầu húc vào người tiếp viên.

Pierson vẫn tiếp tục la hét và tìm cách rời khỏi ghế. "Mang rượu đến đây, không tôi sẽ cho nổ tung máy bay này", nữ người mẫu lớn tiếng.

Phi hành đoàn buộc phải còng tay Pierson và trói vào ghế bằng dây an toàn dự phòng.

Khoảng 90 phút trước khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Auckland, Pierson đã ngủ thiếp đi. Tuy nhiên người phụ nữ vẫn tiếp tục văng tục khi tỉnh dậy.

Tin liên quan