Người bán kem được ví như "bản sao" của ông Trump

(Dân trí) - Một người bán kem ở Pakistan được gọi là "bản sao" của ông Donald Trump khi có ngoại hình giống cựu Tổng thống Mỹ.

Người bán kem được gọi là "bản sao" của ông Trump
Người bán kem được ví như bản sao của ông Trump - 1

Người bán kem ở Pakistan (trái) và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Dailymail).

Người đàn ông được so sánh với cựu Tổng thống Donald Trump khoảng ngoài 40 tuổi và mắc bệnh bạch tạng. Ông bán kem trên đường phố Sahiwal ở Punjab, Pakistan.

Một video đã ghi lại cảnh người đàn ông say sưa hát bằng tiếng Urdu khi đang bán kem. Những bài hát dường như là cách để ông thu hút người dân địa phương tới quầy kem của mình.

Điều khiến người xem chú ý là ngoại hình của người bán kem khá giống với cựu Tổng thống Trump. Ông có mái tóc màu bạch kim ấn tượng.

"Giọng hát của ông ấy rất có hồn, ông ấy là một nghệ sĩ. Ông ấy dường như mê hoặc tất cả mọi người trên đường phố không phải vì bán kem mà vì giọng hát tuyệt vời của mình. Người đàn ông này nên tỏa sáng trên sân khấu thay vì đi bán kem", một người tên Imran Malik bình luận.

Một người tên Azam Khan cũng đồng tình với quan điểm trên và nói thêm rằng: "Ông ấy đã làm gương cho tất cả chúng ta - đây là cách bạn làm điều tốt cho người khác bằng cách làm việc tận tâm".

Tin liên quan
Đang được quan tâm