Thứ hai, 10/07/2017 - 09:41

Khoảnh khắc xe buýt gây tai nạn liên hoàn tại Hàn Quốc

Dân trí

Một xe buýt mất lái đã đâm liên tiếp vào một loạt ô tô trên đường cao tốc tại Hàn Quốc hôm 9/7 khiến hai người thiệt mạng và nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng.

Khoảnh khắc xe buýt gây tai nạn liên hoàn tại Hàn Quốc

Xe buýt gây tai nạn trên đường cao tốc ở Seoul hôm 8/7 (Ảnh: The Sun)
Xe buýt gây tai nạn trên đường cao tốc ở Seoul hôm 8/7 (Ảnh: The Sun)

The Sun dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết 2 người thiệt mạng và 16 người khác bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn liên quan tới một xe buýt và 6 xe ô tô trên đường cao tốc Gyeongbu tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc hôm 9/7.

Đoạn video ghi lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn cho thấy chiếc xe buýt mất lái đã lao từ phía sau trên đường một chiều, đâm vào một loạt ô tô đi đằng trước khiến các phương tiện lật nhào, thậm chí một xe ô tô đã bị nghiền nát sau cú va đập với xe buýt.

Cảnh sát nói rằng hai xe ô tô đã bất ngờ va chạm trên đường cao tốc Gyeongbu, vốn trơn trượt sau trời mưa, trước khi xe buýt từ phía sau lao tới và đâm vào một trong số hai xe ô tô này.

Một số nguồn tin cho biết tái xế xe buýt trước đó đã cố gắng giảm tốc độ của xe nhưng không thành công. Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, song nhiều khả năng là do sự bất cẩn của lái xe.

Thành Đạt

Theo The Sun