Hoàng tử Harry từng "châm cứu để giữ bình tĩnh" trước đám cưới với Meghan

(Dân trí) - Hoàng tử Anh Harry từng phải châm cứu trước lễ cưới vì chiếc vương miện không kịp mang đến để cô dâu Meghan Markle đội, một cuốn sách sắp ra mắt cho biết.

Hoàng tử Harry từng châm cứu để giữ bình tĩnh trước đám cưới với Meghan - 1

Đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan Markle (Ảnh: AFP).

Theo hãng tin Mirror, chương mới cuốn sách mới "Công chúa Hollywood" viết về Công nương Meghan của tác giả Andrew Morton sắp được xuất bản đã tiết lộ nhiều tình tiết mới về lễ cưới của Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018.

Ở hậu trường đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi, rất nhiều chuyện đã xảy ra khiến Hoàng tử Harry hết sức căng thẳng. Một trong những vấn đề đó là về chiếc vương miện mà Meghan đội trong ngày trọng đại của mình.

Cuốn sách tiết lộ, Hoàng tử Harry đã phải châm cứu để giữ bình tĩnh vì anh quá căng thẳng vì chiếc vương miện không được mang đến khi thợ trang điểm từ New York đến để cài thử cho cô dâu.

Angela Kelly, người đảm nhận việc chuẩn bị trang phục và cũng chịu trách nhiệm trông giữ nữ trang của Nữ hoàng, thông báo rằng do các quy định về an ninh nên họ chưa thể tiếp cận món nữ trang này.

Tác giả Morton viết, Hoàng tử Harry đã nổi giận vì Meghan không có được chiếc vương miện như cô mong muốn trong ngày trọng đại. Khi đó, Hoàng tử Harry được cho là đã tức giận nói rằng: "Meghan muốn gì thì phải có cái đó".

Cuốn sách của tác giả Morton được phát hành lần đầu vào năm 2018, nhưng sắp tới sẽ phát hành thêm 6 chương, trong đó tiết lộ thêm nhiều câu chuyện liên quan đến cuộc sống của Meghan trong khoảng thời gian ngắn ở Hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle kết hôn hồi tháng 5/2018. Mối quan hệ giữa Harry với các thành viên Hoàng gia bắt đầu rạn nứt sau khi anh kết hôn. Không lâu sau khi sinh con trai đầu lòng, cặp đôi đã chuyển đến Canada sinh sống vào cuối năm 2019 và hiện định cư ở California (Mỹ).

Cuối tháng 2 năm nay, Harry và Meghan chính thức thông báo rút khỏi các vai trò thành viên cấp cao hoàng gia. Chỉ vài ngày sau đó, cuộc trả lời phỏng vấn của họ với nữ hoàng truyền hình Winfrey đã gây sự chú ý với dư luận khắp thế giới.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, cặp đôi cáo buộc Hoàng gia Anh "phân biệt chủng tộc". Harry nói rằng, các thành viên trong Hoàng gia đã làm ngơ khi vợ anh cần sự giúp đỡ, khiến Meghan có giai đoạn rơi vào trầm cảm và nghĩ đến chuyện tự tử.

Đang được quan tâm