Gái gọi chuyển giới của một thủ hiến Italia bị thiêu chết

(Dân trí) - Một gái mại dâm chuyển giới liên quan tới xì-căng-đan tình dục của một cựu chính trị gia hàng đầu Italia được tin là đã bị thiêu chết trong vụ hỏa hoạn tại căn hộ của cô này ở Rome.

 
Gái gọi chuyển giới của một thủ hiến Italia bị thiêu chết - 1
Gái mại dâm Brenda.

Báo chí địa phương đưa tin, một chai rượu whisky đã được tìm thấy cạnh thi thể của gái mại dâm gốc Brazil lấy nghệ danh là Brenda.

Ngọn lửa bùng phát vào sáng sớm ngày 20/11 và 5 thành viên đội cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường. Khi tới căn hộ của Brenda ở tầng trệt, họ chỉ tìm thấy thi thể đã bị cháy đen của cô. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn.

Theo các nguồn tin tòa án được truyền thông Italia đăng tải, tòa án coi cái chết của Brenda là một vụ giết người.

Brenda có dính dáng tới vụ bê bối tình dục của Thủ hiến vùng Lazio Piero Marrazzo, người đã từ chức hồi tháng trước sau khi một video quay cảnh “thân mật” giữa ông Marrazzo và cô Brenda bị lộ.

4 cảnh sát Italia đã có được đoạn video quay cảnh ông Marrazzo vui vẻ với gái mại dâm và định tống tiền chính trị gia này. Cả 4 người này đều đã bị bắt để điều tra.

Ông Marrazzo ban đầu khẳng định video là giả. Nhưng ít ngày sau khi buộc phải từ chức, ông này đã thừa nhận có quan hệ với gái mại dâm và sử dụng cocaine.

Hồi đầu tháng này, Brenda đã gọi điện cho cảnh sát và thông báo chuyện cô bị tấn công và giật đồ ngay giữa phố. Cô này cũng khai với các nhân viên điều tra rằng cô đã gặp ông Marrazzi 2 lần.

An Bình
Theo BBC

Đang được quan tâm