1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Cử chỉ tình yêu lãng mạn của vợ chồng ông Trump trong quốc yến Nhà Trắng

(Dân trí) - Khác với những đồn đoán trái chiều, những người tham quốc yến chào mừng chuyến công du của Thủ tướng Australia Scott Morrison tới Mỹ đã chứng kiến những cử chi cho thấy tình yêu của vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

Cử chỉ tình yêu lãng mạn của vợ chồng ông Trump trong quốc yến Nhà Trắng - 1

Vợ chồng ông Trump đón Thủ tướng Scott Morrison  và phu nhân (Ảnh: Reuters)

Theo New York Post, từ trước tới nay, cuộc hôn nhân của ông Trump và người vợ thứ 3 Melania luôn là chủ đề gây tranh cãi. Những người không thích ông Trump thường có xu hướng không tin vào tình yêu giữa ông và vợ. Tuy nhiên, khác với những ý kiến trái chiều mà giới truyền thông cũng như cư dân mạng đồn đoán mỗi ngày, những vị khách dự tiệc quốc yến đón ông Morrison tại Nhà Trắng ngày 20/9 đã được chứng kiến những cử chỉ tình yêu ngọt ngào giữa 2 người.

Họ cho biết tình cảm giữa 2 vợ chồng ông Trump là rất thật, được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau.

“Đó là cuộc hôn nhân đích thực. Họ rất đỗi tình cảm với nhau”, một quan chức Australia quan sát 2 vợ chồng ông Trump nói với New York Post.

Trong cuộc họp báo ngày 20/9, ông Trump không quên dành thời gian cảm ơn người vợ của mình đã dốc hết sức để chuẩn bị một đêm quốc yến lộng lẫy tại khu vực Vườn Hồng. Trong bữa tiệc, ngoài phát biểu chào mừng ông Morrison, ông Trump vẫn không quên nêu lên cảm xúc với vợ.

“Tôi muốn thể hiện sự biết ơn với Đệ nhất Phu nhân tuyệt vời của nước Mỹ vì buổi tối tuyệt vời này. Cảm ơn em rất nhiều. Em đã thực sự làm việc chăm chỉ. Thật tuyệt vời, em yêu”, ông Trump nói.

Sau đó, khi bữa tiệc kết thúc lúc 11h đêm và khách khứa bắt đầu ra về, những người nán lại đến cuối đã chứng kiến một khoảnh khắc thân mật: ông chủ Nhà Trắng ôm lấy vợ rất chặt, thì thầm vào tai bà Melania trong khi đệ nhất phu nhân hơi ngả vào chồng và mỉm cười hạnh phúc.

Cử chỉ tình yêu lãng mạn của vợ chồng ông Trump trong quốc yến Nhà Trắng - 2

Bà Melania đã chọn màu vàng và xanh lá cây, 2 màu được coi là truyền thống của Australia làm màu chủ đạo cho bữa tiệc. Sự tinh tế này đã khiến các khách mời ấn tượng (Ảnh: Reuters)

New York Post nói rằng, bà Melania đã đổ không ít tâm huyết và công sức để tạo nên một buổi đón tiếp thành công và gây ấn tượng mạnh với khách mời và truyền thông. Đây là quốc yến thứ 2 của Tổng thống Trump trong 3 năm kể từ ngày ông nhậm chức.

“Đó đêm kỳ diệu, tuyệt vời, tráng lệ nhất mà bà Trump đã dày công chuẩn bị”, Thủ tướng Morrison bình luận, nhấn mạnh rằng ông xúc động muốn rơi nước mắt khi chứng kiến dàn quân nhạc Mỹ chơi bài hát biểu tượng của Australia "Waltzing Matilda".

Tay golf người Australia Greg Norman, người đã ngồi cạnh bà Trump, tuyên bố trên Instagram rằng bữa tiệc “là sự kiện tuyệt vời nhất mà tôi từng tham dự”.

Các cựu quan chức Mỹ nói với Chánh văn phòng Nhà Trắng Mỹ Mick Mulvaney rằng đây là một trong những bữa tiệc được tổ chức quy củ nhất họ từng tham gia.

Bữa tiệc được cho là câu trả lời của bà Melania với những ý kiến từng chỉ trích và hoài nghi năng lực của bà với tư cách là bà chủ Nhà Trắng, theo New York Post.

Cử chỉ tình yêu lãng mạn của vợ chồng ông Trump trong quốc yến Nhà Trắng - 3

Màn biểu diễn khiến Thủ tướng Australia xúc động mạnh (Ảnh: Reuters)

 Đức Hoàng

Theo New York Post