Bà Melania cười với Obama trong lễ tang cựu Đệ nhất phu nhân Bush

(Dân trí) - Hình ảnh Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mỉm cười khi trò chuyện với cựu Tổng thống Barack Obama trong lễ tang cựu Đệ nhất phu nhân Barbara Bush đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.


Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (ngoài cùng bên trái) mỉm cười khi trò chuyện với cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: Twitter)

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (ngoài cùng bên trái) mỉm cười khi trò chuyện với cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: Twitter)

Theo mạng tin People, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania và cựu Tổng thống Obama ngồi cạnh nhau trong lễ tang cựu Đệ nhất phu nhân Barbara Bush hôm 21/4. Ngồi cùng hàng ghế với họ còn có cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, cựu Tổng thống Bill Clinton và cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton. Tổng thống Donald Trump không dự lễ tang vì lo ngại việc tăng cường an ninh sẽ khiến sự kiện bị xáo trộn.

Trước khi tang lễ diễn ra, ông Obama và bà Melania được nhìn thấy đang trò chuyện và dường như bà Melania mỉm cười rạng rỡ. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Một người dùng Twitter bình luận: "Bà Melania trông vui vẻ hơn". "Hơn 1 năm qua trong Nhà Trắng, bà Melania không hề mỉm cười mỗi khi xuất hiện bên cạnh Tổng thống Donald Trump", một người dùng khác bình luận.

"Bà Melania Trump dường như đã có thể đặt chuyện chính trị sang một bên khi dự lễ tang bà Barbara Bush", một cư dân mạng nhận xét.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, đây là khoảnh khắc tươi cười hiếm có của Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Một số cư dân mạng thậm chí lấy dẫn chứng bằng các bức ảnh bà Melania trông khá nghiêm nghị khi xuất hiện bên cạnh Tổng thống Trump, trong đó có bức ảnh ông bà chủ Nhà Trắng dự tiệc trưa sau lễ nhậm chức hồi tháng 1 năm ngoái.

Cuối năm ngoái, khi chia sẻ về cuộc sống bên trong Nhà Trắng, bà Melania cho biết kể từ khi chính thức bước chân vào Nhà Trắng, cuộc sống của bà đã bận rộn và có nhiều thay đổi hơn nhưng bà rất nhiệt huyết với nhiệm vụ này vì bà có thể giúp đỡ cho xã hội và thế giới.

Minh Phương

Theo People

Tin liên quan