Cụ bà bị treo lơ lửng sau khi ngã từ tầng 19 chung cư Trung Quốc

(Dân trí) - Cụ bà Trung Quốc 82 tuổi may mắn sống sót sau khi bị trượt chân ngã từ ban công và rơi từ tầng 19 một chung cư xuống.

Cụ bà bị treo lơ lửng sau khi ngã từ tầng 19 chung cư Trung Quốc - 1

Cụ bà đã may mắn sống sót sau khi ngã từ tầng 19 xuống (Ảnh chụp màn hình: Dailymail).

Dailymail ngày 23/11 đưa tin, vụ việc xảy ra ở Dương Châu, tỉnh Giang Tô ở phía nam Trung Quốc. Lực lượng cứu hỏa Trung Quốc đã giải cứu cho một phụ nữ lớn tuổi, người đã bị trượt chân ngã khỏi ban công và bị mắc vào hệ thống treo quần áo ở tầng dưới khiến bà trở nên lơ lửng giữa không trung.

Cụ thể, bà cụ 82 tuổi đang phơi quần áo ở ban công tầng 19 tại căn hộ ở Dương Châu thì không may trượt chân ngã xuống. Rất may mắn là bà đã vướng phải hệ thống phơi quần áo ở tầng 18. Phần đầu, tay và cơ thể của bà đã trong trạng thái lơ lửng ở tầng 17.

Cụ bà bị treo lơ lửng sau khi ngã từ tầng 19 chung cư Trung Quốc

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Một nhóm giữ lấy chân người phụ nữ ở tầng 18, trong khi nhóm khác buộc dây thừng quanh cơ thể bà ở tầng 17. Sau đó, họ đã kéo bà lên một cách an toàn. Các quan chức cho biết, bà tỏ ra mệt mỏi nhưng không bị thương nặng.

Một vụ điều tra đã được tiến hành và nó kết luận rằng, người phụ nữ gặp sự cố khi đang phơi quần áo và bị trượt chân ngã ở khu vực ban công.