Con gái Hoàng tử William có thể là thành viên nhí giàu nhất hoàng gia Anh

(Dân trí) - Công chúa Charlotte, con gái của Hoàng tử Anh William và Công nương Kate, có thể trở thành thành viên nhí giàu nhất hoàng gia với khối tài sản lên tới gần 5 tỷ USD.

Con gái Hoàng tử William có thể là thành viên nhí giàu nhất hoàng gia Anh - 1

Công chúa Charlotte và Hoàng tử George, con của Hoàng tử Anh William và Công nương Kate (Ảnh: Getty).

Trang hãng tin Mirror dẫn một nghiên cứu của công ty đồ chơi Electric Rides on Cars, dự đoán Công chúa Charlotte, con thứ hai của Hoàng tử Anh William, thậm chí sẽ vượt qua cả anh trai George và em út Louis, trở thành thành viên nhí giàu nhất hoàng gia.

Nghiên cứu này dự đoán, Công chúa Charlotte, 6 tuổi, có thể tích lũy được khối tài sản lên tới 3,6 tỷ Bảng Anh (gần 5 tỷ USD), trong khi tài sản của Hoàng tử George, 8 tuổi, dự đoán đạt khoảng 2,1 tỷ Bảng Anh (2,9 tỷ USD), em út Louis được dự đoán sở hữu tài sản khoảng 720 triệu Bảng.

Archie Mountbatten-Windsor, con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan được dự đoán sở hữu tài sản khoảng 21,6 triệu Bảng.

Dự đoán được đưa ra dựa vào triển vọng kiếm tiền của Charlotte nhờ "hiệu ứng Công nương Kate".

Đó là hiện tượng cho thời trang của thành viên hoàng gia có thể tác động lớn đến xu hướng thời trang thế giới. Điều này gián tiếp làm tăng tài sản của thành viên hoàng gia.