Bị khóa mạng xã hội, ông Trump lập nền tảng tương tác với người ủng hộ

(Dân trí) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lập ra nền tảng mới để tương tác với người ủng hộ sau khi ông bị hàng loạt mạng xã hội đình chỉ vô thời hạn tài khoản.

Bị khóa mạng xã hội, ông Trump lập nền tảng tương tác với người ủng hộ - 1

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters).

Theo The Hill, ông Trump và phu nhân Melania Trump đã ra mắt một trang web để tương tác với người ủng hộ, bao gồm các hoạt động đăng ký tham gia sự kiện, gửi thư và đề nghị các cuộc gặp.

Thông báo ngày 29/3 từ văn phòng của ông Trump cho biết "trang web chính thức của Tổng thống thứ 45 của Mỹ" đã được ra mắt và tuyên bố vợ chồng ông Trump sẽ "tiếp tục duy trì liên lạc" với người ủng hộ.

Trang web tại địa chỉ 45office.com, có giao diện đơn giản, gồm một trang tổng kết lại thời gian ông Trump điều hành nước Mỹ trong nhiệm kỳ 4 năm. Trong khi đó, trong một trang khác, những người ủng hộ có thể gửi bình luận tới cựu Tổng thống, gửi lời mời vợ chồng cựu Tổng thống tham gia các cuộc đón tiếp cá nhân hoặc đến dự sự kiện.

"Ông Trump sẽ là một người tranh đấu không biết mệt mỏi vì các công dân chăm chỉ tại quốc gia tuyệt vời của chúng ta - và vì quyền được sống trong an toàn, tôn trọng, thịnh vượng và hòa bình của họ", thông báo trên trang web viết.

Theo The Hill, đây là một trong những nỗ lực của ông Trump để duy trì hiện diện trước công chúng sau khi ông bị các mạng xã hội lớn từ Twitter, Facebook đình chỉ tài khoản sau cuộc bạo loạn nhà quốc hội Mỹ hôm 6/1 mà ông Trump bị cáo buộc đã kích động đám đông.

Ông Trump vẫn được xem là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong đảng Cộng hòa nói riêng và chính trường Mỹ nói chung. Ông được cho cũng đang lên kế hoạch lập ra một mạng xã hội riêng và cũng nhiều lần úp mở về việc có thể sẽ ra tranh cử vào Nhà Trắng một lần nữa vào năm 2024.

Bài liên quan
Đang được quan tâm