Thứ sáu, 13/09/2019 - 09:38

Gia Lai

Trao hơn 35 triệu đồng đến người phụ nữ gồng mình nuôi gia đình bệnh tật

Dân trí

Trước hoàn cảnh chị Mai Thị Liêm (43 tuổi, thôn Sông Ba, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa, Gia Lai) đang từng ngày “gồng mình” nuôi mẹ già bị bệnh hở van tim, anh trai bị liệt cùng 2 đứa con đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chia sẻ của nhiều bạn đọc trên cả nước.

Trước đó, báo Dân trí đã đăng tải bài viết: “Nỗi cơ cực của người đàn bà gầy "như cái que" nhiều lần nghĩ chuyện quyên sinh...”. Theo đó, bài viết đã thông tin về hoàn cảnh Mai Thị Liêm khi một mình tần tảo nuôi mẹ già hơn 80 tuổi bị bệnh hở van tim, anh trai bị liệt nửa người cùng các con đang tuổi thơ dại. Cuộc sống khó khăn nên nhiều lần chị Liêm đã nghĩ đến chuyện quyên sinh nhưng vì gia đình nên chị gắng gượng để sống.

Trao hơn 35 triệu đồng đến người phụ nữ gồng mình nuôi gia đình bệnh tật - 1
Đai diện báo Dân trí cùng chính quyền địa phương đã trao hơn 35 triệu đồng nhằm giúp đỡ gia đình chị Liêm qua cơn khó khăn

Cảm thương với hoàn cảnh gia đình chị, rất nhiều bạn đọc trên cả nước đã gửi những lời động viên, chia sẻ và vật chất mong chị vượt qua khó khăn. Theo đó, ngày 12/9, đại diện báo Dân trí tại Gia Lai cùng chính quyền địa phương đã đến tại nhà để số tiền 35.190.000 từ sự hỗ trợ của bạn đọc trên cả nước thông qua báo Dân trí.

Trao hơn 35 triệu đồng đến người phụ nữ gồng mình nuôi gia đình bệnh tật - 2
Người phụ nữ một mình nuôi mẹ già, anh trai bị liệt cùng những đứa con đang còn tuổi ăn học

Xúc động trước tình cảm của bạn đọc và các nhà hảo tâm, chị Liêm gửi lời cảm ơn đến các báo, các mạnh thường quân trên cả nước đã ủng hộ giúp gia đình chị bớt đi phần nào nỗi khốn khó.

Phạm Hoàng