Hà Nội:

Thêm nhiều bạn đọc tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Chiều 19/5, ông Bùi Cảnh Dương, Giám đốc Trung tâm văn hóa Thăng Long đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 50 triệu đồng đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động. Đây là số tiền do cán bộ giáo viên của trung tâm đóng góp với mong muốn động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo.

Ông Bùi Cảnh Dương cho biết, cũng như bao người Việt Nam, ông cảm thấy phẫn nộ trước sự ngang ngược của Trung Quốc khi đơn phương đặt giàn khoan HD 981 trên vùng lãnh hải và đặc quyền kinh tế của Việt Nam, đồng thời thấu hiểu những gian khổ, khó khăn của các chiến sĩ, ngư dân trong cuộc chiến giữ vững sự vẹn toàn của lãnh thổ.
 
Thêm nhiều bạn đọc tham gia ủng hộ chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Bùi Cảnh Dương, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Thăng Long (thứ 2 từ trái sang) trao 50 triệu đồng do tập thể cán bộ giáo viên ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" đến Tổng Biên tập báo Dân trí Phạm Huy Hoàn (thứ 2 từ phải sang)
 
“Ngay khi được biết báo Dân trí phát động chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển”, cán bộ giáo viên của trung tâm chúng tôi rất hăng hái tham gia với mong muốn được sẻ chia tình cảm của mình đến các chiến sĩ, ngư dân đang bám biển giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo, để các anh luôn yên tâm khi đang thực thi nhiệm vụ trọng trách thiêng liêng mà tổ quốc giao cho”, ông Bùi Cảnh Dương khẳng định.
 
Cháu Bùi Minh Quang ủng hộ 2 triệu đồng từ việc tiết kiệm lợn đất để Tiếp sức ngư dân bám biển

Cháu Bùi Minh Quang ủng hộ 2 triệu đồng từ việc tiết kiệm lợn đất để "Tiếp sức ngư dân bám biển"

Điều đáng tự hào nữa là trong buổi trao số tiền ủng hộ của tập thể cán bộ giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Thăng Long, ông Bùi Cảnh Dương còn đem theo con trai mình là cháu Bùi Minh Quang, học sinh lớp 5 thuộc một trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội để ủng hộ số tiền 2 triệu đồng do cháu tiết kiệm từ lợn đất để gửi đến các chiến sĩ, ngư dân. “Số tiền không nhiều nhưng tôi muốn giáo dục ý thức của cháu về ý nghĩa tốt đẹp mà chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” đang phát động”, ông Bùi Cảnh Dương chia sẻ thêm.

* Cũng trong chiều 19/5, đại diện của Công ty TNHH STD & S đã trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ số tiền 27.000.000 đồng và đại diện Công ty TNHH Nền Việt ủng hộ 9.500.000 đồng do tập thể CBCNV đóng góp để “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”.
 
Cháu Bùi Minh Quang ủng hộ 2 triệu đồng từ việc tiết kiệm lợn đất để Tiếp sức ngư dân bám biển

Chị Hằng, đại diện Công ty TNHH STD & S (áo xanh ngoài cùng bên trái) ủng hộ 27 triệu đồng và chị Phan Khánh Vân (giữa) đại diện công ty TNHH Nền Việt ủng hộ 9.500.000 đồng đều do CBCNV công ty đóng góp để "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 
Thế Nam
Bài liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm