Thêm 50 triệu đồng ủng hộ Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí"

Quỳnh Liên

(Dân trí) - Chiều 7/6, ông Romin Ho - Tổng Giám Đốc Happy Money, thông qua Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" do báo điện tử Dân trí phát động, ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19 số tiền 50 triệu đồng.

Thêm 50 triệu đồng ủng hộ Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 1

Nhà báo Nguyễn Tuấn Hợp, Phó trưởng Ban Thư kí, phụ trách hoạt động Nhân ái - Báo điện tử Dân trí (bên trái), trân trọng đón nhận số tiền của bạn đọc ủng hộ tuyến đầu chống dịch (Ảnh: Nguyễn Khánh).

Trân trọng đón nhận số tiền của Happy Money ủng hộ, nhà báo Nguyễn Tuấn Hợp, Phó trưởng Ban Thư kí, Phụ trách hoạt động Nhân ái, báo Dân trí, bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, nhân viên của Happy Money đã có hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ông Romin Ho - Tổng Giám đốc Happy Money cho biết, Happy Money ra đời vào tháng 2/2019, là thương hiệu hỗ trợ tài chính cá nhân thuộc công ty TNHH Thương mại và Liên kết Nano được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea.

Sau hơn 2 năm hoạt động, Happy Money đã có mặt tại các tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và đã hỗ trợ giải ngân thành công, hỗ trợ cho hơn 20.000 khách hàng.

Thêm 50 triệu đồng ủng hộ Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 2

Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trước những khó khăn mà người dân phải đối diện, Happy Money mong muốn, thông qua Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" của báo Dân trí góp một phần công sức nhằm đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời Happy Money cũng bày tỏ mong muốn cùng chung tay giúp người dân ở Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh vượt qua thời điểm khó khăn bằng các gói hỗ trợ tài chính mùa Covid-19 nhiều ưu đãi...

Chương trình TRIỆU TRÁI TIM - MỘT Ý CHÍ của Báo Điện tử Dân trí là cầu nối hiệu quả với độc giả, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh Covid và cùng Việt Nam bảo vệ người dân trước dịch bệnh.

Để tấm lòng nhân ái cao đẹp của bạn đọc đến với tuyến đầu chống dịch một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất, chúng tôi kính mời Quý độc giả tham gia ủng hộ tại đây:

- Ủng hộ qua tài khoản của Báo Điện tử Dân trí TẠI ĐÂY

- Ủng hộ thông hộ qua VNPAY QR TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

- Ủng hộ thông qua Ví điện tử MoMo TẠI ĐÂY

Báo điện tử Dân trí xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới đơn vị đồng hành chính là VNPAY-QR và các doanh nghiệp: Ví điện tử MomoTập đoàn Geleximco , Công ty TNHH Thương mại và Liên kết Nano , Quỹ từ thiện Nguyễn Gia Thảo, Tập đoàn Đỉnh Vàng - Hải Phòng...  các độc giả Báo điện tử Dân trí, các nhà hảo tâm trong cả nước đã đồng hành cùng chương trình.