Thứ sáu, 07/08/2020 - 15:21

Người mẹ ung thư máu tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ hơn 83 triệu đồng

Dân trí

Lần thứ 2, anh Phan Đình Kỳ (chồng của chị Thảo) trong bài viết: “Thai phụ nguy kịch buộc phải mổ bắt con cầu cứu các nhà hảo tâm giúp đỡ” tiếp tục nhận số tiền 83.395.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ.

Gặp lại anh Kỳ tại toà soạn Dân trí, anh có nhiều tâm sự, gương mặt vẫn đầy lo lắng. Anh kể, vợ anh đang đợt truyền hóa chất nên, anh vẫn thường xuyên ở viện chăm vợ. Còn con trai anh thì sức khoẻ vẫn đang hết sức nghiêm trọng và chưa thể khẳng định ngày cháu được xuất viện.

Người mẹ ung thư máu tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ hơn 83 triệu đồng - 1
Vợ con anh Kỳ đều trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc

Thông qua hoạt động nhân ái của báo Dân trí, tính đến thời điểm hiện tại, chị Thảo được giúp đỡ số tiền gần 400 triệu đồng (Lần 1 nhận 277.120.000 đồng; Lần 2 chị nhận 83.395.000 đồng).

Đón nhận số tiền lớn, anh Kỳ xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Anh Kỳ tâm sự: “Nếu như không có những tấm lòng cao đẹp trong xã hội hỗ trợ, chắc vợ em không sống được đến ngày hôm nay và gia đình em hoàn toàn không có hi vọng gì cả. Căn bệnh của vợ em rất nặng nhưng giờ có số tiền này nên vợ chồng đang chuẩn bị mọi thứ để vào ca ghép tủy. Em xin chân thành cảm ơn mọi người đã cứu vợ con em trong lúc này”.

Người mẹ ung thư máu tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ hơn 83 triệu đồng - 2
Tổng số tiền anh Kỳ nhận giúp đỡ từ bạn đọc báo Dân trí là gần 400 triệu đồng

Như đã đưa tin từ trước, chị Thảo đang có bầu thì phát hiện căn bệnh ung thư máu nên buộc phải mổ bắt con ở tuần thai thứ 28. Em bé chào đời chỉ nặng 1,15kg với thể trạng vô cùng yếu ớt và được chăm sóc đặc biệt tại khoa Hồi sức Nhi (bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội). Chưa giây phút nào được gặp con, chị Thảo chỉ biết mặt con qua tấm hình chồng chụp bằng điện thoại.

Phạm Oanh