Thứ sáu, 07/06/2019 - 16:06

Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ "khủng" sau cái chết của chồng

Dân trí

Chồng đột ngột qua đời vì tai nạn xe máy, để lại người vợ trẻ và 3 đứa con thơ dại cùng khoản nợ khổng lồ những ngày anh viện. Lần thứ 2 nhận món quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, Vân Bích rưng rưng xúc động gửi lời cám ơn các nhà hảo tâm giúp đỡ 4 mẹ con trong giai đoạn khó khăn nhất.

Hoàn cảnh éo le của 4 mẹ con chị được phản ánh trong bài viết: “Đi xin sữa cho con, người chồng bị tai nạn tử vong, vợ và 3 con nhỏ bơ vơ” đã nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Chồng em Vân Bích bị tai nạn xe máy đã qua đời khi Bích vừa mới sinh con được 2 tháng tuổi. Đau đớn vật vã, Bích tưởng chừng không thể vượt qua được nhưng vì 3 đứa con còn nhỏ, em buộc phải gượng dậy, đứng lên lo liệu mọi thứ.

Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ khủng sau cái chết của chồng - 1
Chồng chết vì tai nạn xe máy để lại chị Vân Bích và 3 đứa con thơ.

“Đến bây giờ em cũng không tin được là anh ấy ra đi chị ạ. Các con em còn nhỏ quá. Chúng nó có biết bố làm sao đâu nên vẫn cứ hỏi là bố đi đâu mà lâu về thế. Mỗi lần nghe con nói là em lại buốt hết ruột gan”.

Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ khủng sau cái chết của chồng - 2
Các con còn quá nhỏ khiến chị vô cùng lo lắng.

Chị Bích tâm sự khi hai hàng nước mắt cũng bắt đầu chảy xuống. 3 đứa con, đứa lớn lên 7, đứa tiếp lên 4, cậu con trai út nay mới 6 tháng tuổi, chúng còn quá nhỏ để có thể hiểu được sự mất mát đau thương này. Kiệt quệ về kinh tế và sức khỏe khiến thời gian này 4 mẹ con phải về tá túc ở nhà ngoại cách nhà chồng khoảng hơn 30km.

“Mẹ con chúng nó bồng bế nhau về đây để tôi còn lo cơm nước cho nữa cô ạ chứ không thì nheo nhóc lắm” – Bà ngoại của các cháu tâm sự với chúng tôi khi đang ẵm bé Tài để Vân Bích bón cơm cho hai đứa lớn.

Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ khủng sau cái chết của chồng - 3
Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ khủng sau cái chết của chồng - 4
Cuộc sống của 4 mẹ con sẽ đi vào ngõ cụt nếu như không có sự hỗ trợ của bạn đọc báo điện tử Dân tí.

Trở về thăm 4 mẹ con chị lần này, phóng viên báo điện tử Dân trí trao tận tay gia đình số tiền 40.600.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 2/5). Quá bất ngờ vì đã hơn 1 lần nhận được quà của bạn đọc báo Dân trí, chị thật thà chia sẻ: “Không biết phải nói thế nào nữa, mọi người đã cứu sống 4 mẹ con em. Số tiền lần trước em nhận được, em đã mang trả nợ ngay vì em vay nóng nên lãi rất cao. Lần này em lại tiếp tục được hỗ trợ, hoàn cảnh của em bây giờ đúng như người chết đuối vớ được cọc”.

Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ khủng sau cái chết của chồng - 5
Đây là lần thứ 2 mẹ con chị Vân Bích nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ.

Chồng mất đi, 4 mẹ con chị Vân Bích chới với không biết bắt đầu từ đâu. Có sự hỗ trợ của bạn đọc, mong rằng cuộc sống của mẹ con sẽ dần dần đi vào ổn định để tiếp tục mưu sinh. Đó là mong muốn của tất cả mọi người đã và đang giúp đỡ cho mẹ con chị.

Phạm Oanh

Đáng quan tâm
Mới nhất