Hà Nam:

Hơn 30 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Trần Thị Huyền Trang

(Dân trí) - Ngày 28/4, PV Dân trí đã đến và trao số tiền 31.185.000 đồng của các nhà hảo tâm đến chị Trần Thị Huyền Trang. Hiện gia đình chị Trang đang cho con gái Hoài Thu (bé gái không may mắc tim bẩm sinh và hội chứng DOWN) mới nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

>> Bệnh tật bủa vây, cả gia đình nghèo lay lắt điều trị trong túng quẫn

>> Hơn 20 triệu đồng đến với gia đình chị Trần Thị Huyền Trang

Đây là số tiền các nhà hảo tâm, bạn đọc của báo Dân trí ủng hộ gia đình chị Trang trong tuần 1 tháng 2 năm 2018. Trước đó, báo Dân trí và lãnh đạo chính quyền xã Thanh Phong đã trao tận tay số tiền 20.860.000 đồng để chị Trang và gia đình có điều kiện tiếp tục chạy chữa cho bé Hoài Thu mới hơn 8 tháng tuổi.

Tiếp tục nhận được món quà từ các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí, anh Nguyễn Thành Luân, chồng chị Trang tâm sự: “Từ lúc báo Dân trí đăng tải về hoàn cảnh gia đình em, đã có rất nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm gọi điện, ủng hộ bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Một lần nữa, thông qua báo Dân trí, vợ chồng em xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua”.

Gia đình chị Trang đón nhận món quà nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí trong tuần 1 tháng 4 năm 2018
Gia đình chị Trang đón nhận món quà nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí trong tuần 1 tháng 4 năm 2018

Theo gia đình anh Luân chia sẻ, tình hình sức khỏe thời gian qua của bé Hoài Thu không được tốt, con liên tục sốt cao, co giật, bé vừa xuất viện được 7 ngày lại sốt cao, nên gia đình vừa đưa bé lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam điều trị được 2 ngày. Khoảng 2 tuần nữa, gia đình chị Trang sẽ đưa cháu Hoài Thu lên Bệnh viện Nhi TW tiếp tục thăm khám để điều trị chứng rò hậu môn.

Chị Trang xúc động cho biết: “Con em không may bệnh tật bủa vây, gia đình cũng đã gần như “kiệt quệ”, gặp lúc khó khăn hoạn nạn, may mắn gia đình em được giúp đỡ. Ngoài lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã chia sẻ, ủng hộ gia đình em, em và chồng không biết nói gì hơn. Dù có khó khăn, vất vả đến mấy, vợ chồng em sẽ nuôi nấng, chăm sóc con đến cuối đời”.

Đức Văn

Đang được quan tâm