Bệnh viện Hưng Việt khám miễn phí phát hiện sớm ung thư vú cho phụ nữ

(Dân trí) - Hưởng ứng tháng hành động chống ung thư vú trên toàn Thế Giới và ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10), Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp với báo Dân trí tiếp tục tặng các suất khám miễn phí phát hiện sớm ung thư cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Trị giá mỗi suất khám 1.500.000 đồng với nhiều danh mục khác nhau.

Tiếp nối chương trình dành 200 suất khám miễn phí cho những độc giả khó khăn của Báo Dân trí trên địa bàn Hà Nội, đồng thời hưởng ứng tháng hành động vì ung thư vú Thế Giới và ngày Phụ Nữ Việt Nam. Tháng 10/2015, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội) tiếp tục triển khai chương trình khám miễn phí phát hiện sớm ung thư cho bạn đọc Dân trí, trong đó đặc biệt ưu tiên các đối tượng là chị em tuổi ngoài 30, thuộc nhóm nguy cơ cao như:

- Phụ nữ 30 tuổi trở lên, đặc biệt khuyến cáo với người có chu kỳ kinh nguyệt trước 13 tuổi, mãn kinh sau 53 tuổi và người có thời gian kinh nguyệt, chu kỳ kinh nguyệt ngắn.

- Có lịch sử gia tộc (mẹ, chị, em gái...) bị ung thư vú, ung thư cổ tử cung

- Không có con hoặc sinh con đầu lòng sau 30 tuổi. Sau khi sinh không hoặc ít cho con bú.

- Có bệnh lành tính ở vú như tăng sinh thể nang tuyến vú, u xơ tuyến vú, u nhú trong ống tuyến sữa... và ung thư một bên vú đã được cắt bỏ.

- Có khẩu phần ăn nhiều mỡ động vật.

Bệnh viện Hưng Việt khám miễn phí phát hiện sớm ung thư vú cho phụ nữ - 1

 

Ung thư vú và ung thư cổ tử cung là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, căn bệnh này đứng đầu trong những loại ung thư phụ nữ thường mắc phải, chiếm 35% trong các loại ung thư ở nữ.

Khám sàng lọc là biện pháp cần thiết để phát hiện sớm bệnh và góp phần điều trị thành công bệnh ung thư vú.

Theo BSCK II Đàm Thu Nga - BS Khoa khám bênh, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cho biết: "Ung thư vú lúc ban đầu rất âm thầm, “hiểm ác” (cục u nhỏ, không đau, vú bình thường), vì vậy khám sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị tốt giúp trên 90% bệnh nhân có cơ hội khỏi bệnh, kéo dài cuộc sống"


Khám sàng lọc là biện pháp cần thiết để phát hiện sớm bệnh và góp phần điều trị thành công bệnh ung thư vú.

Khám sàng lọc là biện pháp cần thiết để phát hiện sớm bệnh và góp phần điều trị thành công bệnh ung thư vú.

Với mục đích giúp mọi người có điều kiện phát hiện sớm căn bệnh ung thư để kịp thời chữa trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu gánh nặng cho gia đình và xã hội, đồng thời cũng là sự chung tay với cộng đồng nhằm phát hiện sớm bệnh Ung thư. Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn lớn mà bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và báo điện tử Dân trí muốn chăm sóc sức khỏe đến những độc giả khó khăn.


Gói khám miễn phí phát hiện sớm ung thư cho phụ nữ

Gói khám miễn phí phát hiện sớm ung thư cho phụ nữ

Để được nhận suất khám miễn phí, bạn đọc vui lòng đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Ban Truyền thông GDSK

Tel: 04. 6260 0707 – 0949 51 0707

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

ĐC: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: bvubhungviet@gmail.com

www.benhvienungbuouhungviet.vn

Đính kèm hình ảnh gói khám dành cho Phụ nữ

Mây Anh

Tin liên quan
Bệnh viện Hưng Việt tiếp tục khám miễn phí phát hiện sớm ung thư đến thương bệnh binh nhân dịp 27/7

Bệnh viện Hưng Việt tiếp tục khám miễn phí phát hiện sớm ung thư đến thương bệnh binh nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp với báo Dân trí tiếp tục tặng các suất khám miễn phí phát hiện sớm ung thư, ưu tiên cho đối tượng thương bệnh binh, người có công với cách mạng và các hoàn cảnh khó khăn. Trị giá mỗi suất khám 1.500.000 đồng với nhiều danh mục khác nhau.