Bệnh viện Hưng Việt tiếp tục khám miễn phí phát hiện sớm ung thư đến thương bệnh binh nhân dịp 27/7

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp với báo Dân trí tiếp tục tặng các suất khám miễn phí phát hiện sớm ung thư, ưu tiên cho đối tượng thương bệnh binh, người có công với cách mạng và các hoàn cảnh khó khăn. Trị giá mỗi suất khám 1.500.000 đồng với nhiều danh mục khác nhau.

Tiếp nối thành công từ đợt khám miễn phí vào tháng 6/2015 vừa qua, từ ngày 2/7, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội) tiếp tục triển khai chương trình khám miễn phí phát hiện sớm ung thư dành cho các độc giả báo Dân trí trên địa bàn Hà Nội, trong đó đặc biệt ưu tiên cho các đối tượng là thương bệnh binh, người có công với cách mạng và các hoàn cảnh khó khăn.
 
Thăm khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe của chính mình

Thăm khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe của chính mình

TS.BS Hoàng Đình Chân, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt khắng định, chương trình khám bệnh miễn phí cho độc giả của báo cũng với mục đích giúp đỡ những người không có điều kiện được đến bệnh viện khám bệnh miễn phí, ngoài ra cũng là sự tri ân đối với thương bệnh bnh và những người có công với cách mạng. Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa Nhân Văn lớn mà bệnh viện và báo điện tử Dân trí muốn tặng đến những độc giả thân yêu.

Để được nhận suất khám miễn phí, bạn đọc vui lòng đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Ban Truyền thông GDSK
Tel: 04. 6260 0707 – 0949 51 0707
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
ĐC: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Thế Nam

Thế Nam
 
Thế Nam
Tin liên quan
Tặng 200 suất khám phát hiện sớm ung thư đến bạn đọc Dân trí

Tặng 200 suất khám phát hiện sớm ung thư đến bạn đọc Dân trí

Kể từ ngày 15/6, bạn đọc Dân trí có hoàn cảnh khó khăn có thể đăng ký được khám phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội). Sẽ có 200 suất khám miễn phí, trong đó mỗi tháng sẽ trao tặng 20 suất dành cho bạn đọc Dân trí có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Mỗi suất khám miễn phí có trị giá lên đến 1.500.000 đồng với nhiều danh mục khác nhau.