Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cậu bé 9 tuổi có số phận mong manh được đến viện điều trị

(Dân trí) - Đang đi học thì Khánh bất ngờ ôm đầu ngã quỵ bởi căn bệnh u não ác tính. Gần 1 năm trời cùng con đi khắp các bệnh viện, đã khiến cho bố mẹ nghèo khánh kiệt, số phận cậu bé đang giữa lằn ranh sinh tử, nhờ những tấm lòng hảo tâm bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 100 triệu đồng, em tiếp tục được đến viện điều trị.

>> “Thắt lòng đôi mắt đầy ám ảnh của cậu bé 9 tuổi giữa lằn ranh sinh tử”

Khánh là cậu bé 9 tuổi, có hoàn cảnh đáng thương trong bài viết: “Thắt lòng đôi mắt đầy ám ảnh của cậu bé 9 tuổi giữa lằn ranh sinh tử”, đã được báo điện tử Dân trí đưa tin.

Nuôi 4 đứa con trong cảnh túng thiếu, bố mẹ Khánh phải lam lũ nhiều hơn, chỉ mong sao các con được khôn lớn, khỏe mạnh. Nhưng, năm 2018 đột nhiên bé Khánh mắc bệnh nan y.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cậu bé 9 tuổi có số phận mong manh được đến viện điều trị - 1
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cậu bé 9 tuổi có số phận mong manh được đến viện điều trị - 2
Mới 9 tuổi, bé Khánh đã mang trong mình căn bệnh u não ác tính quái ác.

Gặp lại bố mẹ Khánh tại báo điện tử Dân trí, chị Nguyễn Thị Dung (mẹ bé Khánh) vui mừng cho biết: “Nhờ được mọi người giúp đỡ mà cháu Khánh đã được tới viện tiếp tục điều trị, sức khỏe của cháu cũng đã tốt hơn rất nhiều, hiện cháu đang được các bác sĩ cho về nhà uống thuốc, mấy nữa sẽ tiếp tục tái khám theo lịch hẹn.

Cháu được như vậy cả gia đình em mừng lắm. Nhiều lúc em cứ ngỡ mình đang mơ, vì được biết bao người chẳng phải ruột thịt hay quen biết gì mà lại tận tình sẻ chia giúp đỡ cho gia đình em.”

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cậu bé 9 tuổi có số phận mong manh được đến viện điều trị - 3
Bố mẹ bé Khánh nhận quà của các bạn đọc tại báo điện tử Dân trí

Cũng trong lần gặp này, tại báo Dân trí, vợ chồng chị Dung nhận trực tiếp số tiền của bạn đọc Dân trí giúp đỡ là 101.080.000 đ theo kết chuyển tuần 4,5/4 và 1/5.

Xúc động trước tấm lòng của những nhà hảo tâm đã giúp gia đình số tiền lớn, chị Dung bật khóc xin gửi lời cám ơn tới các bạn đọc cùng tập thể báo Dân trí. Chị cho biết sẽ mang toàn bộ số tiền trên gửi tiết kiệm, phục vụ cho việc chữa trị cho cháu Khánh.

“Nhận được tấm lòng của mọi người thế này, gia đình em chẳng biết nói gì, ơn nghĩa này gia đình em chẳng bao giờ quên, em tin chắc chắn rằng cháu Khánh sẽ mau hồi phục để không phụ tấm lòng của mọi người đã giúp đỡ”, chị Dung rưng rưng nước mắt nói với chúng tôi trước khi ra về.

Hương Hồng

Đang được quan tâm