Nhập viện vì tự bẻ gãy dương vậtNam thanh niên đến viện khám, trong tình trạng dương vật sưng to tím đen, biến dạng và đau đớn.
Người Việt ngày càng "lười đẻ", tốc độ tăng dân số giảm dầnHiện số con trung bình của một phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là 1,96 con và tỷ lệ tăng dân số là 0,84% năm 2023, xuất hiện xu hướng mức sinh xuống thấp. Giới trẻ có xu hướng kết hôn muộn, sinh ít con.
Người đàn ông phải cắt cụt chi vì bình khí phát nổ khi đang bơm bóng bayKhi đang bơm bóng bay bằng bình khí hydro, bình khí bỗng dưng phát nổ khiến nam bệnh nhân bị tổn thương nhiều vị trí, hôn mê...
Xông phòng bằng gừng tươi, bồ kết, chanh... ngăn ngừa cúmDược liệu chứa tinh dầu như: Cây sả, chanh, quế, mùi, bưởi, tràm gió, gừng tươi, kinh giới, tía tô, Bồ Kết… hoặc chế phẩm tinh dầu của các loại dược liệu này có thể sử dụng xông phòng, ngăn ngừa cúm.
Nam giới Việt ngày càng ít tinh trùng, nguyên nhân từ lối sống?Theo chuyên gia, số lượng tinh trùng của nam giới Việt khoảng 15 triệu/ml tinh dịch, tương đương thế giới nhưng thua xa thời xưa.
Trẻ tiểu nhiều, kiến bâu đến, mẹ tá hỏa vì loại nước nàyPGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trẻ nhỏ được uống thả ga các loại nước ngọt, kẹo bánh... trong ngày Tết, có thể gây tình trạng nước tiểu có đường.
Giáp Tết, nam sinh 16 tuổi cụt nhiều ngón tay vì pháo tự chếNam sinh 16 tuổi ở Hà Nam được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, trong tình trạng chấn thương nặng, mất nhiều ngón tay vì pháo tự chế phát nổ.
Người bệnh háo hức dự bữa cơm tất niên, về quê ăn Tết trên chuyến xe 0 đồngNgày 21/1, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, hàng nghìn người bệnh đã tham dự bữa cơm tất niên miễn phí, được trở về nhà đón Tết sau thời gian điều trị bệnh.
Nổ bình ga mini khi đang nấu ăn, người đàn ông cụt cẳng chân, mất ngón tayKhi đang nấu ăn, bình ga mini phát nổ khiến người đàn ông ở Tuyên Quang chấn thương nghiêm trọng.
Quan hệ với người lạ sau chầu nhậu, chàng thanh niên mắc bệnh lậuChàng trai 25 tuổi đến Bệnh viện E khám vì tiểu ra máu, tiểu buốt, có mủ. Các dấu hiệu trên xuất hiện, sau lần anh gần gũi người lạ, sau chầu nhậu cuối năm mà không sử dụng biện pháp bảo vệ.
Gần 2.000 phần quà Tết được trao tới bệnh nhiNgày 18/1, tại chương trình Xuân yêu thương 2025, Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao gần 2.000 quà Tết tới các bé đang điều trị tại đây.
Mũi tiêm hàng chục triệu đồng được sử dụng tại địa phươngTheo PGS.TS Lê Hữu Doanh, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, việc thành lập Phòng khám chuyên đề bệnh vảy nến tại địa phương, người bệnh mắc căn bệnh điều trị suốt đời này không còn phải đi xa.