Từ Schillaci đến Rodri: Giấc mơ bóng đá đẹp và cỗ máy kiếm tiềnThế giới bóng đá vừa nói lời tiễn biệt Salvatore Schillaci, Vua phá lưới World Cup 1990 tại Italy. Ông là hiện thân về một thời sôi nổi, chuyển mình của bóng đá, để bây giờ đi đến giới hạn.
Canh bạc của Barcelona để nâng tầm Lamine Yamal vượt qua Messi, RonaldoSau bước tiến ở mùa giải trước và đặc biệt là màn trình diễn chói sáng để vươn tầm đẳng cấp tại Euro 2024, Lamine Yamal đang khởi đầu mùa giải mới bằng hiệu suất của Messi.
Trợ lý HLV Park: "Đội tuyển Việt Nam chưa hơn gì thời HLV Troussier"Trả lời Dân trí, cựu trợ lý HLV Park Hang Seo, chuyên gia Bae Ji Won cho rằng không phải ngẫu nhiên đội tuyển Việt Nam vừa để thua Nga rồi Thái Lan, thậm chí thất bại này còn dẫn đến thất bại kia.
Cristiano Ronaldo: Cỗ máy săn bàn và hành trình chinh phục 900 bàn thắng22 năm thi đấu đỉnh cao, Cristiano Ronaldo đã sở hữu 901 bàn thắng. Hành trình 8.004 ngày của ngôi sao Bồ Đào Nha đã trải qua không ít thăng trầm.
Nỗ lực "Liverpool hóa Man Utd" và thất bại của Erik Ten HagMùa giải thứ ba dưới triều đại HLV Erik Ten Hag, Man Utd vẫn như là công trình dang dở và nham nhở.
Từ đỉnh cao năm 2008, vì sao bóng đá Nga sa sút?Dick Advocaat đầy vẻ tự hào bước vào phòng họp báo, Zenit St Peterburg của ông đã đánh bại Rangers tại Manchester để vô địch UEFA Cup 2008. Nhưng điện thoại của vị HLV người Hà Lan bất ngờ đổ chuông.
Steve Darby: "Không công bằng khi đánh giá sớm năng lực HLV Kim Sang Sik"Trả lời Dân trí, chuyên gia bóng đá người Anh, Steve Darby nhận định về tầm quan trọng trong hai trận đấu với Nga và Thái Lan của đội tuyển Việt Nam vào tháng 9 tới.
Chiến lược "Dải thiên hà" của Real Madrid với Ronaldo và MbappeReal Madrid luôn là đội bóng số một thế giới không chỉ trên phương diện thành tích, mà chiến lược "Dải thiên hà" của Chủ tịch Florentino Perez giúp CLB Hoàng gia luôn giữ được giá trị thương hiệu.
Man Utd và 8 tháng cải tổ kiểu hóa dầu của tỷ phú RatcliffeTháng 12 năm ngoái, Sir Jim Ratcliffe cam kết tái cơ cấu một trong những tổ chức thể thao nổi tiếng nhất hành tinh, sau khi mua 27% cổ phần Man Utd.
Bóng đá Argentina: Di sản bị hoen ố và màn ẩu đả đáng quên với người PhápArgentina trong 3 năm qua là tập thể thành công nhất trong lịch sử bóng đá cấp đội tuyển quốc gia. Nhưng bài hát của Enzo Fernandez và đồng đội ảnh hưởng không ít đến hình ảnh nền bóng đá Nam Mỹ này.
Nước mắt khép lại kỷ nguyên thống trị bóng đá của Messi và RonaldoLần đầu tiên và có lẽ là duy nhất, người hâm mộ bóng đá thế giới chứng kiến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo bật khóc trong cùng khoảng thời gian, đó là dấu hiệu rõ rệt cho sự kết thúc một kỷ nguyên.
Người hùng Martinez và cái kết đẹp cho Messi, Di MariaArgentina thành công khi lập kỷ lục 16 lần vô địch Copa America. Một giải đấu mà Lionel Messi, Di Maria không đóng góp quá nhiều nhưng vẫn có được cái kết trọn vẹn cho hành trình vĩ đại.