VIVO V3/V3Max sắp lên kệ tại Việt Nam

Vivo – thương hiệu smartphone thuộc tập đoàn điện thoại BBK Electronics, đang giữ vị trí thứ 4 tại thị trường Trung Quốc sắp sửa tung ra bộ đôi V3 và V3 Max hứa hẹn mang đến đến trải nghiệm nhanh vượt trội cho người sử dụng.

Được biết đến với nhiều dòng điện thoại xử lý nhanh cùng nhiều tính năng độc đáo, Vivo hiện đang giữ vị trí thứ 4 tại thị trường Trung Quốc và đang có đà tăng trưởng rất nhanh trên thị trường châu Á. Vừa qua, Vivo đã xác nhận thông tin sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone V3 và V3 Max với người tiêu dùng Việt Nam đầu tháng 5 sắp tới.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về cấu hình và tính năng của bộ đôi smartphone vẫn chưa được xác nhận chính thức, tuy nhiên nhà sản xuất Vivo đã tiết lộ một số tính năng khá hot của dòng điện thoại này.

Vivo V3 Max không chỉ sở hữu dung lượng pin “khủng” và được cài đặt chế độ tiết kiệm pin như các điện thoại thông thường, mà còn được tích hợp tính năng cực kì tiện dụng và hấp dẫn - sạc nhanh siêu tốc. Chỉ với vỏn vẹn 5 phút sạc, lượng pin đã đủ để V3 Max chạy chế độ nghe nhạc trơn tru trong suốt 2 giờ đồng hồ liên tục.


Sạc nhanh chỉ với 05 phút cho 02 giờ nghe nhạc liên tục

Sạc nhanh chỉ với 05 phút cho 02 giờ nghe nhạc liên tục

Ngoài ra, cả hai chiếc điện thoại V3 và V3 Max đều sử dụng hệ điều hành Fun Touch OS độc quyền của Vivo, trang bị camera PDFA tích hợp chức năng chụp hình nhanh đáng nể, nhận diện vân tay để mở khóa màn hình trong tích tắc và chức năng chia màn hình đa nhiệm giúp trải nghiệm của người dùng cực kỳ nhanh và tiện lợi.

Công nghệ PDFA lấy nét nhanh chỉ trong vòng 0,1 giây
Công nghệ PDFA lấy nét nhanh chỉ trong vòng 0,1 giây

Có thể thấy, với những tính năng rất thời thượng và hữu ích, Vivo V3 và V3 Max đang nhắm đến người dùng là giới trẻ năng động tại Việt Nam. Liệu hai siêu phẩm này có thuyết phục được giới trẻ vào tháng 5 sắp tới?

PV