Tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại tích hợp Windows 10 bản quyền

(Dân trí) - Hệ điều hành bản quyền Windows đã sẵn sàng khởi động trên loạt máy tính từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Asus, Lenovo với nhiều mức giá trong nhiều phân khúc sử dụng, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Bên cạnh lợi ích tối ưu chi phí, thì những giá trị về bảo mật, nâng cao trải nghiệm là yếu tố chính giúp các dòng máy tính tích hợp sẵn Windows được lòng người tiêu dùng.

Tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại tích hợp Windows 10 bản quyền - 1
Giờ đây, bạn có thể sở hữu màn hình cảm ứng ngay trên HP EliteBook x360 1030 G3 mới chạy Windows 10 Pro 64 bit. Phóng to, thu nhỏ, cuộn nhanh, ghi chú, vẽ 3D và còn nhiều hơn thế nữa.

Thuộc một hình thức cấp phép của Microsoft, OEM (Original Equipment Manufacturer) là phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính mới từ nhà sản xuất hoặc công ty lắp ráp máy tính. Theo đó, OEM được coi như là hệ điều hành đã được cài đặt sẵn vào máy tính và người dùng không cần phải kích hoạt bản quyền. Cách đóng gói Windows này sẽ giới hạn khả năng sử dụng, người dùng không thể chuyển cấp phép từ máy tính này (không dùng nữa) sang máy tính khác được. Do đó, OEM thích hợp với người dùng cá nhân và các start-up nhỏ lẻ. Bởi lẻ, những đối tượng này sẽ gắn bó lâu dài với vòng đời của thiết bị mà trong đó, chi phí đầu tư thiết bị mới để sử dụng lâu dài là hoàn toàn cần thiết. Ngoài ra, OEM còn có hình thức cấp phép khác được mua rời, áp dụng nếu máy tính mới của người dùng chưa được cài đặt sẵn phần mềm bản quyền.

Tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại tích hợp Windows 10 bản quyền - 2
Với Asus Zenbook S530UA bạn không những được sở hữu một thiết kế thời thượng của Asus mà còn được sử dụng kèm bản quyền Windows 10 với mức giá chỉ từ 13,69 triệu đồng

Với Windows 10, mọi bản cập nhật luôn miễn phí và ngày càng hoàn thiện hơn trong mỗi phiên bản mới. Việc tung ra các bản cập nhật của Windows 10 với mục đích từng bước đảm bảo cho trải nghiệm tốt nhất của bạn, phù hợp với nhu cầu của mỗi giai đoạn phát triển và đảm bảo giữ cho dữ liệu của bạn trong mức an toàn nhất. Giờ đây bạn còn có thể tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại, mọi tác vụ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng với sự hỗ trợ của Windows 10 trên màn hình cảm ứng. Windows 10 April 2019 Update mới sắp ra mắt vẫn tiếp tục là phiên bản được mong đợi với nhiều thay đổi, giúp hệ điều hành gần 4 năm tuổi này trở nên mới mẻ hơn.

Tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại tích hợp Windows 10 bản quyền - 3
Người dùng hiện nay có nhiều lựa chọn hơn để sở hữu một thiết bị hoàn thiện về thiết kế, cấu hình lẫn chi phí mà vẫn hỗ trợ hệ điều hành Windows bản quyền. Ảnh minh họa Lenovo Ideapad 330S-14IKBR

Không khó để tìm kiếm một chiếc máy tính yêu thích đã được hỗ trợ sẵn phần mềm bản quyền Windows 10 mới nhất. Với một phần mềm Windows bản quyền mua rời qua nhà phân phối Synnex FPT có mức giá trung bình trên 3 triệu đồng. Tuy nhiên, con số này sẽ chỉ bằng 0 đồng khi người dùng chọn mua các dòng máy có hỗ trợ sẵn Windows bản quyền. Nhiều hãng sản xuất máy tính còn tận dụng khéo léo tính năng Windows Hello có sẵn trên Windows 10 để giúp nâng cao khả năng bảo mật và đăng nhập nhanh chóng với đầu đọc vân tay tích hợp.

Tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại tích hợp Windows 10 bản quyền - 4
Trên HP ENVY 13-ah1011TU, bạn có một chế độ riêng tư để tự tin làm mọi thứ trên màn hình chỉ bằng một phím nhấn với màn hình chống nhìn trộm HP Sure View11, hay đăng nhập nhanh chóng và bảo mật với đầu đọc vân tay tích hợp.

Bộ đôi bất khả chiến bại từ ông lớn Microsoft còn có bộ Office 365 giúp tối ưu công việc văn phòng cần nhiều tác vụ và ứng dụng đa dạng. Ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Một điểm vượt trội của Office 365 là linh hoạt tải và chuyển đổi các phiên bản giữa Mac hay Windows mà không mất phí, chỉ cần hủy kích hoạt mã trên máy cũ rồi cài nó trên máy mới. Ngoài ra, một mã Office 365 Personal còn sử dụng được cho một thiết bị tablet và một chiếc smartphone chạy iOS, Android hoặc Windows.

Rõ ràng, những lợi ích từ khả năng vận hành, hỗ trợ tối đa cho hiệu suất cũng như tăng tính bảo mật là những giá trị khác biệt mà phần mềm OEM đã và đang mang đến cho khách hàng của mình. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt với hàng loạt các sản phẩm đang được phân phối qua Synnex FPT như: HP Elitebook G3, Dell Latitude 7290, Lenovo ideapad 330s, Asus S430UA, Asus UX391UA, Asus S530UA và còn rất nhiều sản phẩm khác. Tìm ngay các thiết bị yêu thích của bạn tại đây: http://phanphoi.fpt.com.vn/.