Ryan Giggs kiện Twitter và người dùng vì làm lộ vụ ngoại tình

(Dân trí) - Ngôi sao bóng đá Ryan Giggs đã đâm đơn kiện Twitter và hàng ngàn người dùng Twitter vì cho rằng họ đã vi phạm lệnh của tòa án về việc cấm tiết lộ danh tính của người nổi tiếng trong vụ việc ngoại tình mà cầu thủ này đang vướng phải.

Tuy nhiên người dùng Twitter tỏ ra coi thường vụ kiện. 

Trong vòng 24 giờ sau khi đưa ra lời dọa khởi kiện của Ryan Giggs, người dùng Twitter vẫn tiếp tục đăng tải hơn 6 ngàn đoạn tweet khác nhau, chỉ đích danh Ryan Giggs và người phụ nữ mà cầu thủ này ngoại tình, cựu hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas. 

Hiện có hơn 30 ngàn tweet bàn luận về Ryan Giggs đã được đăng tải trên Twitter.

Vụ việc bắt đầu khi trang Twitter của @InjunctionSuper đăng tải thông tin cho biết Ryan Giggs đã có quan hệ với Imogen Thomas trong suốt 7 tháng qua. Đoạn tweet được đăng tải vào ngày 8/5 và nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Ryan Giggs kiện Twitter và người dùng vì làm lộ vụ ngoại tình - 1
Đoạn tweet được đăng tải trên trang Twitter của @InjunctionSuper

Cuối tuần trước, tờ báo Sunday Herald, xuất bản tại Scotland đã đăng tải một hình ảnh đã bị che, nhưng người dùng hoàn toàn có thể nhận ra nhân vật trong bức ảnh là ai, với lời chú thích: “Mọi người biết rằng cầu thủ này đã vin vào lệnh của tòa án để che giấu bí mật vụ việc bê bối về ngoại tình”.

Có vẻ như mọi bí mật đều khó được giữ kín trong thế giới của Internet và mạng xã hội.

T.Thủy
Theo Mashable