Thứ hai, 22/08/2016 - 14:09

Ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh chụp cùng iPhone 7 Plus

Dân trí

Ngôi sao người Đài Loan Lâm Chí Dĩnh không chỉ nổi tiếng trong giới giải trí, mà anh còn nổi tiếng trong giới công nghệ vì thường xuyên “khoe” ảnh chụp cùng các sản phẩm của Apple dù chúng chưa ra mắt. Mới đây, Lâm Chí Dĩnh lại khiến nhiều người bất ngờ khi khoe hình ảnh chụp chung cùng iPhone 7 Plus.

Lâm Chĩ Dĩnh là diễn viên nổi tiếng người Đài Loan và là một tín đồ của Apple. Tuy nhiên với giới công nghệ, những người thường ít quan tâm đến giới nghệ sĩ và giải trí, thì Lâm Chí Dĩnh cũng được biết đến khi thường xuyên có những bức ảnh “độc” cùng với các sản phẩm chưa được ra mắt của Apple.

Trước đó vào năm 2012, Lâm Chí Dĩnh đã chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội Weibo của mình hình ảnh anh chụp chung cùng chiếc iPhone 5, ít ngày trước khi sản phẩm được Apple chính thức công bố.

Lâm Chí Dĩnh từng khoe ảnh chụp cùng iPhone 6 vào tháng 6/2014 khi sản phẩm chưa ra mắt
Lâm Chí Dĩnh từng khoe ảnh chụp cùng iPhone 6 vào tháng 6/2014 khi sản phẩm chưa ra mắt

Tháng 6/2012, Lâm Chí Dĩnh lại khoe hình ảnh chụp chung với chiếc iPhone 6 bên cạnh chiếc iPhone 5. Ít ngày sau, Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus được đặt trên bàn của mình trong khi anh đang sửa chiếc iPhone 5s khác. 3 tháng sau, Apple mới chính thức trình làng bộ đôi smartphone iPhone 6 và 6 Plus.

Giờ đây, Lâm Chí Dĩnh một lần nữa lại khiến giới công nghệ xôn xao, khi anh vừa chia sẻ hình ảnh mình đang cầm một chiếc smartphone bí ẩn, nhưng với những ai thường xuyên theo dõi tin tức và các thông tin bị rò rỉ về iPhone mới có thể không quá khó để nhận ra đó là iPhone 7 Plus, chiếc iPhone thế hệ mới sắp ra mắt của Apple.

Hình ảnh mới được chia sẻ của Lâm Chí Dĩnh cho thấy anh đang chụp cùng smartphone nhiều khả năng là iPhone 7 Plus
Hình ảnh mới được chia sẻ của Lâm Chí Dĩnh cho thấy anh đang chụp cùng smartphone nhiều khả năng là iPhone 7 Plus

Điểm để có thể nhận ra chiếc iPhone này đó là logo quả táo nằm ở mặt sau của máy và đặc biệt hệ thống camera kép trên sản phẩm. Đây được cho là tính năng cải tiến mới nhất trên phiên bản iPhone mới và là điểm phân biệt giữa iPhone 7 Plus với phiên bản iPhone 7 thông thường (chỉ sở hữu một camera).

Với việc các sản phẩm được Lâm Chí Dĩnh “khoe” ra trước đây đều là hàng thật, nhiều người tin rằng ngôi sao Đài Loan đang thực sự sở hữu một chiếc iPhone thế hệ mới của Apple. Điều này làm tăng thêm căn cứ cho tin đồn iPhone 7 Pro sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt sau của sản phẩm.

Sự thật về sản phẩm này nhiều khả năng sẽ được tiết lộ vào ngày 7/9 tới đây, thời điểm được cho là dịp để Apple tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt iPhone thế hệ mới.

T.Thủy

Đáng quan tâm