Thứ năm, 04/08/2016 - 10:18

iPhone 7 Plus màu xanh dương bất ngờ "lộ diện"

Dân trí

Tài khoản Youtube của Unbox Therapy vừa đăng tải một clip mới "tiết lộ" về mẫu sản phẩm được cho là iPhone 7 Plus, sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây. Đặc biệt bản mẫu thử này có màu sắc xanh dương, một màu sắc hoàn toàn mới.

Sau Galaxy Note7, mọi ánh mắt của giới công nghệ toàn cầu đang hướng về Apple để chờ đón sự "đáp trả" từ hãng này với mẫu sản phẩm được đồn đoán là iPhone 7.

Theo đó, mẫu thử được cho là iPhone 7 Plus do Unbox Therapy chia sẻ có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với iPhone 6s hay 6 từ cụm camera đến vị trí các ăng-ten.

Trong đó, camera của iPhone 7 Plus sẽ là camera kép, tích hợp đèn flash lẫn micro bên cạnh. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của camera này vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh camera, các vị trí ăng tên ở phía trên lẫn dưới đều được di chuyển về hai đỉnh của máy, đúng như những dự đoán trước đây.

Một điểm cũng đáng chú ý khác là iPhone 7 Plus không còn có mặt của cổng tai nghe 3.5 mm mà thay vào đó người dùng phải sử dụng thông qua cổng sạc Lightning.

Ngoài ra, độ dày của iPhone 7 Plus cũng mỏng hơn đôi chút so với iPhone 6S Plus với kích thước 7,16 mm khi so với con số 7,18 mm.

Phan Tuấn