Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe

(Dân trí) - Loạt ảnh chính thức của Galaxy S21, chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung, vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy sản phẩm sẽ được bán không kèm sạc và tai nghe.

Thông tin về việc Samsung sẽ bán ra loạt Galaxy S21 mới nhất của hãng mà không kèm theo cục sạc đã xuất hiện từ lâu dưới dạng các tin đồn. Mới đây, trang công nghệ WinFuture đã đưa ra một bằng chứng để chứng minh điều này, khi đăng tải một hình ảnh chính thức của Galaxy S21.

Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe - 1

Hình ảnh chính thức cho thấy hộp đựng của Galaxy S21 rất nhỏ gọn và không kèm theo sạc hay tai nghe

Từ hình ảnh này cho thấy, hộp đựng của Galaxy S21 có thiết kế mỏng, nhẹ tương tự như hộp đựng của iPhone 12. Với kích thước này, chắc chắn sẽ không đủ diện tích để bố trí cục sạc ở bên trong hộp đựng.

Ngoài ra, từ hình ảnh do WinFuture đăng tải cũng cho thấy thông tin về các phụ kiện đi kèm bên trong hộp đựng, bao gồm cáp kết nối USB- C, khe chọc SIM và sách hướng dẫn sử dụng. Như vậy, không chỉ cắt giảm cục sạc, Samsung cũng sẽ cắt giảm tai nghe khi bán ra Galaxy S21.

Không rõ Samsung có lấy lý do "bảo vệ môi trường" như những gì Apple đã tuyên bố khi cắt giảm sạc và tai nghe trên loạt Galaxy S21, nhưng chắc chắn rằng điều này sẽ khiến cho không ít người dùng cảm thấy thất vọng.

Loạt ảnh chính thức cho thấy các tính năng nổi bật trên Galaxy S21

Hàng loạt ảnh chính thức của Galaxy S21, với nội dung quảng cáo về các tính năng nổi bật trên sản phẩm, cũng đã bị rò rỉ và được trang công nghệ WinFuture đăng tải.

Từ các hình ảnh này cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị tùy chọn bộ nhớ 256GB hoặc 512GB, hỗ trợ tính năng chống nước, kết nối mạng 5G, chế độ chụp ảnh ban đêm… đáng chú ý, hình ảnh chính thức cũng hé lộ Galaxy S21 sẽ được trang bị hệ thống zoom kép, với 2 ống kính có chức năng zoom để kết hợp, cho khả năng zoom và chụp ảnh vật thể từ xa tốt hơn, thay vì chỉ một ống kính tele thực hiện chức năng zoom như các phiên bản trước đây.

Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe - 2

Galaxy S21 sẽ có tùy chọn bộ nhớ 256GB hoặc 512GB

Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe - 3

Tính năng chống nước

Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe - 4

Hệ thống zoom kép với 2 ống kính tele giúp chụp ảnh tốt hơn khi zoom

Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe - 5

Chế độ chụp ảnh thiếu sáng trên sản phẩm cũng sẽ được cải thiện

Lộ loạt ảnh chính thức cho thấy Galaxy S21 sẽ bán không kèm sạc và tai nghe - 6

Các phiên bản của Galaxy S21 đều được trang bị kết nối 5G

Hiện các thông tin vẫn chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn và thông tin bị rò rỉ. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 14/1 tới đây để ra mắt loạt Galaxy S21 mới của hãng, lúc này, mọi bí ẩn về chiếc smartphone "bom tấn" mở màn cho năm 2021 sẽ chính thức được hé lộ.

Bài liên quan
Đang được quan tâm