Samsung chốt thời điểm ra mắt Galaxy S21

(Dân trí) - Sau nhiều tin đồn và thông tin bị rò rỉ, Samsung đã chính thức xác nhận thời điểm để giới thiệu loạt smartphone Galaxy S21 mới nhất của hãng.

Theo đó, Samsung đã cho đăng tải lên tài khoản Twitter và kênh Youtube chính thức của mình một đoạn video ngắn, xác nhận sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt "Galaxy Unpacked" vào ngày 14/1 tới đây.

Cũng như sự kiện ra mắt Galaxy Note20 vào tháng 8 năm ngoái, sự kiện lần này cũng sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và sẽ được phát trực tuyến trên trang web của Samsung cũng như các trang mạng xã hội.

Video ngắn xác nhận thời gian tổ chức sự kiện đặc biệt của Samsung

Samsung không hé lộ bất kỳ thông tin nào về sản phẩm mới sẽ được ra mắt tại sự kiện sắp tới, nhưng chắc chắn đây sẽ là dịp để hãng ra mắt loạt Galaxy S21 mới nhất. Trong đoạn video ngắn của mình, giới công nghệ có thể nhận ra chi tiết giống với cụm camera của loạt Galaxy S21 từng bị rò rỉ trên các hình ảnh và video trước đây.

Theo các thông tin bị rò rỉ, Samsung vẫn sẽ cho ra mắt 3 phiên bản Galaxy S21 khác nhau tại sự kiện sắp diễn ra, bao gồm Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra. Trong đó, 2 phiên bản Galaxy S21 và S21+ sẽ sở hữu màn hình phẳng, với cụm 3 camera ở mặt lưng, còn phiên bản Galaxy S21 Ultra sẽ có màn hình cong với cụm 5 camera, bao gồm 2 camera tele (một hỗ trợ zoom 3x và một hỗ trợ zoom 10x).

Ngoài ra, Galaxy S21 Ultra cũng được cho là sẽ hỗ trợ cây viết S Pen giống như trên dòng Galaxy Note, nhưng cây viết sẽ được bán riêng cho người có nhu cầu, thay vì được đính kèm theo sản phẩm. Ngoài ra, Galaxy S21 Ultra cũng không được trang bị khe cắm viết S Pen, mà người dùng sẽ phải mua ốp lưng đặc biệt được thiết kế khe cắm viết.

Như vậy, loạt Galaxy S21 sẽ được ra mắt sớm hơn các phiên bản Galaxy S trước đây, khi Samsung vẫn thường trình làng phiên bản smartphone Galaxy S vào tháng hoặc tháng 3.

Samsung chốt thời điểm ra mắt Galaxy S21 - 1

Tai nghe không dây Galaxy Buds Pro…

Samsung chốt thời điểm ra mắt Galaxy S21 - 2

… và SmartTag cũng sẽ được ra mắt cùng với loạt Galaxy S21

Bên cạnh loạt Galaxy S21, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt tai nghe không dây Galaxy Buds Pro thế hệ mới và Galaxy SmartTag, loại phụ kiện sử dụng kết nối Bluetooth để xác định vị trí của các vật dụng mà người dùng thường hay bị thất lạc như chìa khóa, ví tiền…

Theo trang công nghệ GSMArena, Galaxy SmartTag sẽ sử dụng loại pin có thể thay thế được (tương tự như pin trong các loại chìa khóa xe ô tô), nên người dùng có thể sử dụng SmartTag trong một thời gian dài mà không cần sạc và chỉ cần thay pin mới khi pin cũ đã hết.

Tin liên quan
Đang được quan tâm