Sản phẩm Chung khảo NTĐV 2014

Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp

Dân trí VN Resource HRM Pro là giải pháp có khả năng đáp ứng toàn diện công tác quản lý nhân sự và đồng thời hỗ trợ các công cụ quản trị nguồn lực con người, giúp quản lý các doanh nghiệp hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hiện nay doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng tăng về số lượng, chất lượng (quy mô, tính chuyên nghiệp…) và ngày càng chú trọng về nhu cầu quản trị nguồn nhân lực... trong đó các doanh nghiệp luôn có nhu cầu về công cụ để hỗ trợ quản lý nhân sự hàng ngày, quản trị, phân tích chi phí, xây dựng và đánh giá năng lực các chức danh... 

Bên cạnh đó, các giải pháp phần mềm nước ngoài có chi phí cao lên đến hàng chục tỷ, nhưng lại không hoàn toàn phù hợp với tính chất doanh nghiệp tại Việt Nam...

Trước thực trạng này, từ năm 2005, giải pháp Phần mềm quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro của Công ty Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng được đầu tư xây dựng và phát triển. 

Giao diện tham khảo hệ thống quản lý nhân sự VnResource HRM Pro
Giao diện tham khảo hệ thống quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

VnResource HRM Pro là Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, không đơn thuần là ứng dụng phần mềm để quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, xử lý các vấn đề về bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân… mà giải pháp còn hỗ trợ chức năng phân tích hoạch định và xây dựng nguồn lực, quản trị chi phí nhân sự, xây dựng chính sách đãi ngộ... Hệ thống cổng thông tin nhân viên tạo ra môi trường cộng tác chặt chẽ và chuyên nghiệp giữa toàn nhân viên với các cấp lãnh đạo và bộ phận nhận sự. 

Sản phẩm được xây dựng trong 18 tháng, từ 03/2005 đến 08/2006 và đến nay vẫn tiếp tục được phát triển và nâng cấp không ngừng và được áp dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam.

VnResource HRM Pro hiện đang được áp dụng tại gần 200 doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có các tập đoàn lớn như Honda, AEON, Bridgestore, Samsung, Phong phú, Scavi, DHL...

Nhận thấy những giá trị và tính ứng dụng của VnResource HRM Pro, Hội đồng giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã chọn VnResource HRM Pro vào một trong 8 sản phẩm Công nghệ thông tin Thành công lọt vào vòng Chung khảo của Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt năm nay.

Những chức năng tiêu biểu của VnResource HRM Pro

- Quản lý tuyển dụng bao gồm lập / phê duyệt kế hoạch tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng (có hoặc không nằm trong kế hoạch tuyển dụng) quản lý thông tin ứng viên cho từng yêu cầu tuyển dụng, Kế hoạch cho các lần phỏng vấn, kết quả ứng viên được tuyển hoặc không.

- Phân hệ quản lý hồ sơ cho phép quản lý hồ sơ nhân viên, quá trình công tác, khen thưởng, kỷ luật … Với hệ thống Cổng thông tin cho Nhân Viên, Nhân viên có thể đăng ký thông tin cá nhân, người phụ thuộc…

- Phân hệ chấm công cho phép timesheet, quản lý chuyên cần (đi trể, về sớm, nghỉ phép, làm thêm giờ…), tích hợp các loại máy chấm công (thẻ từ, nhận dạng vân tay)… Với hệ thống Cổng thông tin cho Nhân Viên, Nhân viên có thể đăng ký/ phê duyệt ngày nghỉ, tăng ca…

- Phân hệ tính lương cho phép tính lương công ty theo nhiều hình thức: lương công nhật, lương doanh số tháng, quý, năm… Cho phép nhân viên kiểm tra ngày công, phiếu lương ngay trên hệ thống cổng nhân viên.

- Phân hệ Quản lý Đào tạo bao gồm Lập kế hoạch đào tạo, Tổ chức lớp đào tạo, Quản lý thông tin lớp học và nhân viên tham gia vào các lớp đào tạo, kết quả đào tạo, hệ thống báo cáo cho việc đào tạo.

- Phân hệ Đánh giá nhân viên cho phép định nghĩa tiêu chuẩn đánh giá theo chức vụ. Lập và quản lý Kế hoạch đánh giá Tháng, Quý, Năm. Cho phép đánh giá theo nhiều cầp. Quy trình đánh giá thông qua website…

- Hệ thống báo cáo nhân sự, phân tích nguồn lực, phân tích chi phí lao động hỗ trợ tối đa thông tin cho quá trình ra quyết định.

- Giải pháp hỗ trợ cấu hình xử lý thủ tục và báo cáo theo các quy định của luật lao động mới nhất của Việt Nam: BHXH, BHYT, BH Thấp nghiệp, Thuế TNCN…

- Cổng thông tin tương tác của nhân viên và lãnh đạo (Self Service): Hỗ trợ đăng ký và phê duyệt ngày phép, tăng ca, yêu cầu tuyển dụng, đào tạo qua hệ thống website và email. Nhân viên đăng nhập vào hệ thống để đăng ký ngày phép, tăng ca... Hệ thống gởi email thông báo đến cho cấp trên xét duyệt. Kết quả xét duyệt sẽ được phản hồi cho người đăng ký.

- Hệ thống phân tích quản trị cho phép về thu nhập nhân viên, chi phí lao động theo bộ phận, tỷ lệ vắng mặt, tỷ lệ tăng ca, tỷ lệ nghỉ việc… để hỗ trợ quá trình ra quyết định. Hệ thống cho phép phân tích ngân sách, chi phí bao gồm ngân sách tuyển dụng, đào tạo, ngân sách chi phí nhân sự…

- Hệ thống cung cấp chính sách bảo mật & mã hóa thông tin chặt chẽ: Thông tin lương, phụ cấp… được mã hóa trước khi lưu trữ trong máy chủ. Dữ liệu được mã hóa hoàn toàn bảo mật ngay cả với nhân viên IT quản trị hệ thống. Hệ thống cho phép phân quyền truy cập vào từng tính năng của hệ thống; chỉ định máy nào, không cho phép máy nào truy cập vào hệ thống.

- Khả năng tích hợp với hệ thống khác như SAP, Oracle… (tham khảo tại các dự án đã thực hiện như Samsung, ECOM…)

T.Thủy
MỚI NHẤT
4 cách tùy chỉnh Start menu trên Windows 10
4 cách tùy chỉnh Start menu trên Windows 10

(Dân trí) - Trong Windows 10, Microsoft đã đem Start menu trở lại với một phong cách rất hiện đại, mới mẻ, đồng thời có khả năng tùy chỉnh rất cao. Dưới đây là một số cách đơn giản đề thay đổi Start menu của Windows 10 theo sở thích của người dùng.

Thứ sáu, 14/11/2014 - 10:10

Xếp hàng từ 7h tối để chờ mua iPhone 6 chính hãng
Xếp hàng từ 7h tối để chờ mua iPhone 6 chính hãng

(Dân trí) - Từ 8h sáng nay, 14/11, các nhà mạng VinaPhone, Viettel và FPT chính thức mở bán bộ đôi điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, từ 7h tối hôm qua, đã có nhiều khách hàng đến xếp hàng từ sớm để trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone thế hệ mới.

Thứ sáu, 14/11/2014 - 09:05

FPT phân phối iPhone 6 chính hãng giá 17,8 triệu đồng
FPT phân phối iPhone 6 chính hãng giá 17,8 triệu đồng

(Dân trí) - Đến 8h30 phút sáng 14/11 sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của FPT mới chính thức bắt đầu nhưng tối 12/11, giá bán của bộ đôi này đã chính thức tiết lộ tại một sự kiện dành cho đại lý.

Thứ năm, 13/11/2014 - 11:09

Phần mềm kế toán thuế thông minh iTAS
Phần mềm kế toán thuế thông minh iTAS

(Dân trí) - iTAS là một trong ít phần mềm kế toán tại Việt Nam áp dụng công nghệ điện toán đám mây, là phần mềm kế toán duy nhất hỗ trợ tự động cập nhật các thay đổi về chính sách, biểu mẫu... và tích hợp đầy đủ các chức năng kế toán trên một sản phẩm duy nhất.

Thứ năm, 13/11/2014 - 10:49

Giám khảo “chỉnh” thí sinh trước ngày đấu trí
Giám khảo “chỉnh” thí sinh trước ngày đấu trí

(Dân trí) - Ngày 13/11, khảo sát hai sản phẩm lọt vào Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2014, ứng dụng BOMCHAT và PAY POST, các bạn trẻ đã cho giám khảo thấy khát vọng làm chủ CNTT. Qua khảo sát giám khảo cũng đưa ra những nhận định giúp thí sinh hoàn thiện hơn nữa sản phẩm.

Thứ năm, 13/11/2014 - 07:48

Cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu
Cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu

Tối 12/11, tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố tái công nhận tư cách thành viên mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Thứ năm, 13/11/2014 - 05:38

Lenovo đưa máy tính bảng đầu tiên tích hợp máy chiếu về Việt Nam
Lenovo đưa máy tính bảng đầu tiên tích hợp máy chiếu về Việt Nam

(Dân trí) - Hôm nay, Lenovo Việt Nam đã ra mắt dòng máy tính bảng thế hệ mới Yoga Tablet 2 Pro với máy chiếu tích hợp, và thế hệ máy tính xách tay Yoga 3Pro hướng tới giới doanh nhân. Ngoài ra, Lenovo cũng ra mắt phiên bản Yoga Tablet thế hệ thứ 2.

Thứ năm, 13/11/2014 - 03:49

Ứng dụng thú vị giúp “cai nghiện” smartphone để tập trung vào công việc
Ứng dụng thú vị giúp “cai nghiện” smartphone để tập trung vào công việc

(Dân trí) - Bạn là người thường xuyên sử dụng smartphone và điều này khiến bạn phân tâm trong khi làm việc? Ứng dụng miễn phí và thú vị dưới đây sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn vào công việc mình đang làm mà không bị phân tâm vì sử dụng smartphone trong khi đang làm việc.

Thứ năm, 13/11/2014 - 01:32

Niềm tin vào một thị trường CNTT mở và giàu tiềm năng
Niềm tin vào một thị trường CNTT mở và giàu tiềm năng

(Dân trí) - Trong Giải thưởng NTĐV 2013, sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty CP MISA được trao tặng giải Nhì sản phẩm CNTT Thành công (hệ thống giải này không có giải Nhất). Bà Đinh Thị Thúy, Phó TGĐ cty cho biết Giải thưởng đã có tác động không nhỏ đến việc định hướng phát triển sản phẩm.

Thứ năm, 13/11/2014 - 01:03

Nhân tài Đất Việt đã mang lại cho Bizweb những bước ngoặt quan trọng
Nhân tài Đất Việt đã mang lại cho Bizweb những bước ngoặt quan trọng

(Dân trí) - Ông Trần Trọng Tuyến – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DKT, chủ nhân sản phẩm “Giải pháp phần mềm bán hàng online trên nền tảng điện tóan đám mây Bizweb” đã chia sẻ về những thành công của Cty sau khi sản phẩm này đoạt giải cao năm 2013.

Thứ năm, 13/11/2014 - 10:38

Chụp càng nhiều người càng vui với Lumia 730 Selfie
Chụp càng nhiều người càng vui với Lumia 730 Selfie

Với Lumia 730 Selfie góc cực rộng, bạn sẽ thỏa thích ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng mọi người. Các hiệu ứng khác nhau sẽ thêm mầu sắc sống động cho khung hình của bạn.

Thứ năm, 13/11/2014 - 10:29

Sharp trình diễn màn hình smartphone độ phân giải siêu nét
Sharp trình diễn màn hình smartphone độ phân giải siêu nét

(Dân trí) - Hãng công nghệ Nhật Bản Sharp vừa giới thiệu màn hình công nghệ IGZO mới với kích thước chỉ 4,1-inch nhưng cho mật độ điểm ảnh lên đến 736ppi.

Thứ năm, 13/11/2014 - 10:17

ĐÁNG QUAN TÂM
Sennheiser mang loạt tai nghe mới vềViệt Nam
Sennheiser mang loạt tai nghe mới vềViệt Nam

(Dân trí) - Ngày 13/11, Sennheiser đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới nằm trong dòng URBANITE và CX của họ tại thị trường Việt Nam với mức giá trải dài từ 1,2 triệu đồng đến 5,7 triệu đồng.

Thứ năm, 13/11/2014 - 09:20

VinaPhone công bố giá bán iPhone 6, iPhone 6 Plus từ 16,1 triệu đồng
VinaPhone công bố giá bán iPhone 6, iPhone 6 Plus từ 16,1 triệu đồng

(Dân trí) - Sau khi nhà mạng quân đội Viettel công bố giá bán iPhone 6, iPhone 6 Plus từ 16,5 triệu đồng thì sáng nay, nhà mạng VinaPhone cũng chính thức phát giá bán bộ đôi smartphone mới nhất của Apple từ mức 16,1 triệu đồng.

Thứ năm, 13/11/2014 - 08:40

Tìm thấy loài san hô mới ở vùng biển ngoài khơi California
Tìm thấy loài san hô mới ở vùng biển ngoài khơi California

(Dân trí) - Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết đã phát hiện thêm một loài san hô mới ở ngoài khơi bờ biển Bắc California.

Thứ năm, 13/11/2014 - 08:28

Hệ thống cảnh báo thiên tai, nguy hiểm VEAS
Hệ thống cảnh báo thiên tai, nguy hiểm VEAS

(Dân trí) - Hệ thống cảnh báo nguy hiểm VEAS được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề về giao thông nói riêng và các vấn đề nguy hiểm khác như thiên tai, lũ luạt, sạt lỡ... bằng nhiều cách thức khác nhau, như website, ứng dụng smartphone, tổng đài điện thoại...

Thứ năm, 13/11/2014 - 06:29

Giám khảo gợi mở hướng phát triển cho các nhóm thí sinh
Giám khảo gợi mở hướng phát triển cho các nhóm thí sinh

(Dân trí) - Khảo sát thực tế sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014, đại diện Ban Giám khảo đưa ra những đánh giá, tư vấn bổ ích để nhóm tác giả chuẩn bị tốt hơn cho những ngày đấu trí căng thẳng sắp tới.

Thứ năm, 13/11/2014 - 06:28

Viettel công bố giá iPhone 6, iPhone 6 Plus chính hãng từ 16,5 triệu đồng
Viettel công bố giá iPhone 6, iPhone 6 Plus chính hãng từ 16,5 triệu đồng

(Dân trí) - Hôm nay, Viettel chính thức công bố giá bán của hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng từ 16,5 triệu đồng. Bộ đôi smartphone mới nhất của Apple sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 14/11 tới.

Thứ tư, 12/11/2014 - 04:00

Khám phá loài khủng long có hình dáng “kì lạ”
Khám phá loài khủng long có hình dáng “kì lạ”

(Dân trí) - Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra những phần còn thiếu của một sinh vật mà bộ xương của chúng lần đầu tiên được phát hiện cách đây 50 năm ở sa mạc Gobi thuộc vùng Mông Cổ.

Thứ tư, 12/11/2014 - 03:27

LG trình làng smartphone biết biểu lộ cảm xúc
LG trình làng smartphone biết biểu lộ cảm xúc

(Dân trí) - Tháng trước, LG đã úp mở ý tưởng về chiếc smartphone có khả năng thể hiện cảm xúc và giờ đây sản phẩm đã chính thức được hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng với tên gọi AKA.

Thứ tư, 12/11/2014 - 01:00

iPhone 6 xách tay sẽ tiếp tục giảm mạnh, người dùng chờ chính hãng
iPhone 6 xách tay sẽ tiếp tục giảm mạnh, người dùng chờ chính hãng

(Dân trí) - Hầu hết của các nhà bán lẻ tại Việt Nam khi cho rằng iPhone 6 chính hãng ra mắt, hàng xách tay sẽ giảm sâu về mức dưới 16,5 triệu đồng. Người dùng cần cân nhắc quyết định mua sắm trong thời điểm này.

Thứ tư, 12/11/2014 - 12:10

Giám khảo là người chắp cánh cho các nhân tài
Giám khảo là người chắp cánh cho các nhân tài

(Dân trí) - Liên tục 10 năm làm chủ tịch Hội đồng Sơ khảo trong các kỳ Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT, Tiến sĩ Nguyễn Long kể về những kỷ niệm, những trách nhiệm lớn của Hội đồng xung quanh Giải thưởng uy tín này.

Thứ tư, 12/11/2014 - 11:16

Vợ của CEO BlackBerry chê BlackBerry, thích smartphone Samsung
Vợ của CEO BlackBerry chê BlackBerry, thích smartphone Samsung

(Dân trí) - John Chen, CEO của BlackBerry, đang vực dậy hãng điện thoại Canada bằng cách mang sản phẩm đến cho nhiều người nhất có thể, tuy nhiên, một điều khá thú vị là người thân thiết nhất của Chen, vợ ông, lại thích smartphone Samsung hơn là BlackBerry.

Thứ tư, 12/11/2014 - 10:43

Top smartphone "mỏng manh" nhất thế giới hiện nay
Top smartphone "mỏng manh" nhất thế giới hiện nay

(Dân trí) - Những chiếc smartphone mỏng đang dần trở thành một xu hướng thiết kế của các hãng sản xuất thiết bị di động. Hãy cùng điểm danh những mẫu smartphone mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Thứ tư, 12/11/2014 - 09:40