Con trai út của Elon Musk "chiếm sóng" khi ngồi họp trực tuyến cùng cha

(Dân trí) - Xuất hiện cùng cha trong một cuộc họp trực tuyến, con trai út của Elon Musk được cư dân mạng chú ý đến còn nhiều hơn cả những nội dung mà vị tỷ phú này đã nói tại buổi họp.

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã có buổi họp trực tuyến thông qua phần mềm Zoom với các thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia. Tại cuộc họp trực tuyến này, Elon Musk đã vạch ra kế hoạch về việc sẽ phóng tàu vũ trụ Starship được xây dựng bởi SpaceX, công ty hàng không vũ trụ do Elon Musk sáng lập, lên quỹ đạo vào đầu năm sau.

Buổi họp trực tuyến của Elon Musk đã được phát trực tiếp trên một số kênh Youtube. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhiều nhất không phải là nội dung cuộc họp, mà là sự xuất hiện của cậu bé X AE A-XII, con trai út của Elon Musk.

Elon Musk bật cười trước màn quậy phá của con mình trong cuộc họp trực tuyến (Ảnh cắt từ clip).

Elon Musk bật cười trước màn quậy phá của con mình trong cuộc họp trực tuyến (Ảnh cắt từ clip).

Cậu bé được nhìn thấy ngồi trên đùi cha của mình trong cuộc họp trực tuyến. Những hành động đáng yêu và ngộ nghĩnh của cậu bé một tuổi đã thu hút sự chú ý của những người đang theo dõi cuộc họp.

Có thời điểm, cậu bé đã hét lên "Xin chào" (Hi) và vẫy tay xung quanh một cách thích thú. Cậu bé còn thốt lên từ "Car" (Xe ô tô) khi cha mình đang thuyết trình về tên lửa hoặc phát ra tiếng "bíp bíp" khi nhìn thấy hình ảnh tên lửa trên màn hình thuyết trình của cha mình.

Tỷ phú Elon Musk không hề cảm thấy phiền mà còn bật cười trước những trò đùa nghịch của con trai mình. Cuối cùng, một thành viên trong gia đình đã bước vào phòng, bế cậu bé ra ngoài để Elon Musk có thể tiếp tục cuộc họp của mình.

Sự xuất hiện của cậu bé X AE A-XII đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú. Nhiều người còn hài hước nhận xét rằng cho dù là tỷ phú giàu nhất thế giới, Elon Musk cũng thể thoát được cảnh vừa làm việc vừa phải trông con, là tình trạng mà nhiều ông bố, bà mẹ đang phải đối mặt khi đang làm việc tại nhà.

"Dù có giàu có hay quyền lực bao nhiêu, bạn vẫn là một ông bố và vẫn phải trông con khi đang làm việc mà thôi. Giờ tôi mới nhận ra Elon Musk đôi khi cũng phải làm những công việc như chúng ta", một cư dân mạng hài hước bình luận.

Con trai út của Elon Musk "chiếm sóng" khi ngồi họp trực tuyến cùng cha (Nguồn video: SpaceXLy).

Chào đời vào tháng 5/2020, X AE A-XII là con trai chung giữa Elon Musk và bạn gái cũ, nữ ca sĩ người Canada Grimes. Ngay sau khi chào đời, cậu bé được cha mình đặt cho một cái tên rất lạ, X AE A-XII. Hiện vẫn chưa rõ cách đánh vần tên gọi của cậu bé và liệu đây có phải tên thật của cậu bé hay chỉ đơn giản là một biệt danh mà Musk đặt cho con trai của mình.

Hiện Elon Musk gọi con trai của mình là X. Elon Musk.

Elon Musk và nữ ca sĩ người Canada hẹn hò từ năm 2018, tuy nhiên đến cuối tháng 9 vừa qua, cặp đôi này đã chính thức chia tay sau 3 năm hẹn hò. Dù đã chia tay, cặp đôi vẫn thống nhất sẽ cùng nhau nuôi dạy cậu bé X.

Trước cậu bé X., Elon Musk đã có 5 con (tất cả đều là con trai) từ cuộc hôn nhân với người vợ đầu - nhà văn Justine Wilson, bao gồm cặp song sinh Griffin và Xavier, cùng ba người con sinh 3 là Damian, Saxon và Kai.