Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ sau 3 năm hẹn hò

(Dân trí) - Elon Musk đã chia tay ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Grimes sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi này có với nhau một con chung hơn một tuổi.

"Chúng tôi đã chia tay, nhưng vẫn còn yêu nhau, thường xuyên gặp nhau và đang trong một giai đoạn tuyệt vời", đích thân Elon Musk chia sẻ về mối quan hệ của mình trên trang tin Page Six.

Elon Musk và bạn gái Grimes bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, có với nhau một con chung.

Elon Musk và bạn gái Grimes bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, có với nhau một con chung.

Vị tỷ phú công nghệ cho biết thêm nguyên do của quyết định chia tay này là vì cả 2 quá bận rộn với công việc và thường xuyên phải làm việc ở những vùng khác nhau của đất nước, khiến họ có ít thời gian gặp nhau và đi theo những con đường riêng biệt.

"Phần lớn công việc của tôi tại SpaceX và Tesla yêu cầu tôi chủ yếu ở Texas hoặc đi công tác nước ngoài, trong khi công việc của cô ấy chủ yếu ở Los Angeles. Hiện cô ấy đang ở với tôi và con trai của chúng tôi ở phòng bên cạnh", Elon Musk cho biết.

Lần cuối cùng cặp đôi này được bắt gặp đi cùng nhau là tại sự kiện thời trang Met Gala, diễn ra vào đầu tháng này. Dù cả cùng đến tham dự sự kiện, tuy nhiên, Grimes lại xuất hiện trên thảm đỏ một mình. Một điều khá thú vị, cặp đôi này công khai hẹn hò và lần đầu tiên đi cùng nhau cũng tại sự kiện Met Gala diễn ra vào năm 2018.

Nữ ca sĩ Grimes chụp ảnh một mình trên thảm đỏ Met Gala diễn ra hồi đầu tháng này.

Nữ ca sĩ Grimes chụp ảnh một mình trên thảm đỏ Met Gala diễn ra hồi đầu tháng này.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Grimes, có tên thật là Claire Boucher, bắt đầu hẹn hò với Elon Musk từ năm 2018. Cặp đôi này đã chào đón con trai đầu lòng vào tháng 5 năm ngoái. Cậu bé được Elon Musk đặt cho một cái tên rất lạ, "X Æ A-12 Musk", khiến cư dân mạng phải tìm cách suy đoán xem liệu tên thật của cậu bé là gì. Hiện Elon Musk gọi con trai của mình là X. Elon Musk cho biết dù chia tay, cặp đôi vẫn sẽ cùng nhau nuôi dạy con chung.

Trước đó, Elon Musk đã có 5 con (tất cả đều là con trai) từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ - nhà văn Justine Wilson, bao gồm cặp song sinh Griffin và Xavier, cùng ba người con sinh 3 là Damian, Saxon và Kai.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Elon Musk

Được xem là một "tỷ phú chơi ngông" với tính cách ngang tàng, không quá ngạc nhiên khi Elon Musk có rất nhiều mối tình vắt vai, với nhiều bóng hồng đi qua cuộc đời vị tỷ phú này.

Elon Musk gặp người vợ đầu tiên của mình, nhà văn người Canada Justine Wilson, vào năm 2000. Năm 2002, cặp đôi đón con trai đầu lòng, Nevada Alexander Musk. Tuy nhiên, cậu bé đã qua đời khi mới được 10 tuần tuổi vì Hội chứng trẻ sơ sinh chết đột ngột. Cặp đôi này sau đó đã quyết định sử dụng cách thụ tinh trong ống nghiệm để chào đón cặp sinh đôi Xavier và Griffin vào năm 2004, tiếp theo đó là các em bé sinh ba Kai, Saxon và Damian vào năm 2006.

Elon Musk và Justin Wilson chia tay vào năm 2008, sau khi đã có với nhau 5 con chung. Cũng trong năm này, Elon Musk bắt đầu hẹn hò nữ diễn viên người Anh Talulah Riley và đến năm 2010, cặp đôi này kết hôn.

Elon Musk có một mối quan hệ

Elon Musk có một mối quan hệ "rối rắm" với người vợ thứ 2 Talulah Riley.

Đến năm 2012, Elon Musk thông báo mình và Riley đã ly hôn, nhưng chỉ một năm sau đó, cặp đôi này đã kết hôn trở lại. Đến 2014, Elon Musk nộp đơn ly hôn Riley một lần nữa, nhưng sau đó Musk lại quyết định rút đơn. Năm 2016, đơn ly hôn lại được nộp lên tòa án và cặp đôi này "đường ai nấy đi" mà không có con chung.

Elon Musk sau đó hẹn hò nữ diễn viên Amber Heard trong vài tháng của năm 2017. Musk được cho là "kẻ thứ 3" phá vỡ cuộc hôn nhân giữa Amber Heard và ngôi sao của phim "Cướp biển vùng Caribbean" Johnny Depp.

Chia tay Amber Heard chỉ sau vài tháng hẹn hò, Elon Musk nhanh chóng lao vào cuộc tình mới với nữ ca sĩ Grimes từ tháng 5/2018. Mối tình này giờ đây cũng đã kết thúc sau 3 năm.