Acer trình làng smartphone 64-bit đầu tiên

(Dân trí) - Hãng công nghệ Đài Loan vừa trình làng chiếc smartphone sử dụng chip 64-bit đầu tiên của hãng với tên gọi Liquid Jade S. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone Liquid Jade được Acer giới thiệu hồi tháng 5 vừa qua.

Sau khi Apple trình làng iPhone 5S sử dụng chip cấu trúc 64-bit, cuộc đua sử dụng chip 64-bit trở nên sôi nổi hơn trên thị trường smartphone và ngày càng nhiều hãng trang bị chip cấu trúc 64-bit cho sản phẩm của mình.

Sau hàng loạt “ông lớn” trình làng sản phẩm với chip cấu trúc 64-bit, mới đây hãng công nghệ Đài Loan Acer cũng đã gia nhập “cuộc chơi” với mẫu smartphone dùng chip 64-bit đầu tiên của mình với tên gọi Liquid Jade S.

Đây là chiếc smartphone sử dụng chip cấu trúc 64-bit đầu tiên của Acer
Đây là chiếc smartphone sử dụng chip cấu trúc 64-bit đầu tiên của Acer

Liquid Jade S là bản nâng cấp của chiếc smartphone Liquid Jade được Acer ra mắt hồi tháng 5 vừa qua nên sở hữu thiết kế khá tương đồng với “đàn anh”. Sản phẩm sở hữu màn hình rộng 5-inch với độ phân giải HD 720p (1280x720). Điểm đáng chú ý nhất trên sản phẩm là bộ vi xử lý cấu trúc 64-bit lõi 8 của MediaTek tốc độ 1.5GHz.

Các thông số cấu hình khác của Liquid Jade S bao gồm 2GB bộ nhớ RAM, 16GB ổ cứng lưu trữ, mặt sau là camera 13 megapixel và camera trước độ phân giải 5 megapixel. 

Liquid Jade S hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 4G LTE, 2 SIM, 2 sóng. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat và được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.300mAh.

Sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Đài Loan và thị trường Ấn Độ với mức giá chưa được tiết lộ.

Ảnh thực tế Acer Liquid Jade S:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy
Đang được quan tâm