Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita - Sản phẩm hỗ trợ giảm béo “đón đầu xu thế” thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn

(Dân trí) - Ngay từ khi ra đời, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita đã “gây bão” trong cộng đồng người dùng và nhận được muôn vàn lời khen có cánh của giới chuyên môn.

Thực phẩm bảo về sức khỏe Slim Vita được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Thịnh Tâm Đường có địa chỉ tại phố Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Slim Vita là một sản phẩm hỗ trợ giảm béo chú trọng vào những yếu tố bên trong, đem tới những tác động cực kỳ mạnh mẽ nhưng lại hoàn toàn lành tính. Những tác động tuyệt với đó đến từ 3 thành phần chủ đạo của sản phẩm:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita - Sản phẩm hỗ trợ giảm béo “đón đầu xu thế” thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn - 1

Câu kỳ tử

Loại cây thảo dược quý có hạt màu đỏ. Hạt cây chứa các vi chất như caroten, Vitamin B1, B6, C có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa và giải phóng năng lượng tối đa. Thành phần này giúp biến “mỡ” thành năng lượng nuôi cơ thể, vừa khiến thể trạng và các cơ quan nội tạng khỏe mạnh tự nhiên vừa giúp cân nặng giảm sút từ bên trong.

Chitosan

Là một polysacarit được tìm thấy nhiều trong vỏ của các động vật giáp xác. Chitosan mang điện tích âm, hút mạnh mẽ các chất mang điện tích dương – đặc biết là chất béo bên trong ruột và “mang” ra ngoài qua đường bài tiết. Trong tự nhiên hiếm thấy có chất nào “hút” mỡ trong đường ruột mạnh như chitosan, điện tích mạnh mẽ của nó giúp mỡ đào thải qua đường bài tiết một cách diệu kỳ.

L-carnitin fumarate

Là một acid amin có nhiều trong thịt cá đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các acid béo vào ty thể- nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Thành phần này giúp ngăn chặn sự hình thành của mỡ từ trong trứng nước, giúp giảm hẳn lượng “mỡ tự do” trong máu, nâng tác động giảm cân lên gấp 14 lần.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita - Sản phẩm hỗ trợ giảm béo “đón đầu xu thế” thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn - 2

Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn an toàn của Slim Vita

Hành trình hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ, hỗ trợ giảm béo của Slim Vita thực sự khoa học và triệt để. Mỡ trong thức ăn đi vào máu được “hút” đi nhờ L-carnitin fumarate và đưa vào ti thể để biến thành năng lượng. Mỡ trong đường ruột được các điện tích âm của chitosan “cuốn” đi và đào thải qua đường bài tiết. Đây quả là một công thức tuyệt vời, vừa an toàn lại rất “trúng mục tiêu” cho những người muốn giảm béo.

Những tác động ấy đem lại cho Slim Vita công dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ và hỗ trợ giảm béo cực kỳ hiệu quả.

Xu thế y học hiện đại thế giới là hướng về cách thức tác động từ tự nhiên và có chiều sâu.

Với những đặc thù của mình, Slim Vita thực sự là một sản phẩm đón đầu xu thế đó. Đem tới những tác động mạnh mẽ và bất ngờ trong vấn đề giảm cân giữ dáng.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các loại thuốc giảm cân nhanh nhờ việc hút nước hoặc gây chán ăn theo hướng cực đoan. Chúng tác động tiêu cực tới cơ thể, gây suy nhược và tạo ra hiện tượng “giảm cân ảo”.

Slim Vita thì hoàn toàn ngược lại, đem tới những chuyển hóa từ sâu bên trong và đào thải mỡ cực kỳ triệt để. Đây thực sự là một hi vọng mới cho các chị em trong việc giữ dáng.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.