Quốc tế Hoàn Mỹ chia sẻ quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đều trải qua quy trình sản xuất đạt chuẩn, sử dụng công nghệ hiện đại và máy móc tối tân.

Sàng lọc và kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm TPBVSK do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối đều được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ cao để loại bỏ tạp chất và được phân loại rõ ràng trước khi đưa vào sản xuất.

Hầu hết các TPBVSK đều sử dụng nhiều nguyên liệu quý có nguồn gốc thiên nhiên, rất lành tính và hầu như không có tác dụng phụ, đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định.

Phần vỏ viên nang TPBVSK được làm từ Methyl Cellulose và Gelatin, vừa có lợi cho hệ tiêu hóa vừa thuận tiện trong khâu bảo quản tại quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu sẽ được lấy mẫu kiểm tra một lần nữa nhằm đảm bảo chất lượng và sự an toàn ở mức tuyệt đối.

Quá trình sản xuất TPBVSK

Các dòng TPBVSK do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại đạt chuẩn HACCP và cGMP được cấp bởi NSF (National Sanitation Foundation). Toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín, được điều khiển và giám sát từ xa.

Quốc tế Hoàn Mỹ chia sẻ quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe - 1
Quá trình sản xuất TPBVSK tuân thủ các nguyên tắc cGMP do FDA công bố và ban hành.

Đóng gói sản phẩm

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở mức cao nhất, quá trình đóng gói các sản phẩm do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối được thực hiện một cách cẩn thận và tuân thủ các quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Cũng như sản xuất, quá trình đóng gói sản phẩm được tự động hóa và điều khiển từ xa, đảm bảo độ chính xác ở mức cao nhất.

Nhãn chai TPBVSK mà TVBUY phân phối đáp ứng các quy định về nhãn dinh dưỡng do FDA ban hành.

Thực hiện kiểm nghiệm độc lập trên từng lô hàng

Trước khi đến với người tiêu dùng, các sản phẩm TPBVSK do TVBUY phân phối đều trải qua quá trình kiểm nghiệm độc lập để đánh giá chất lượng, độ an toàn. Quá trình kiểm nghiệm này sẽ được thực hiện tại các đơn vị kiểm định có uy tín tại Mỹ.

Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong suốt quá trình sản xuất, các dòng TPBVSK do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối đã được FDA chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, có mặt trên các kênh thương mại điện tử uy tín: Walmart, Amazon, Ebay... và phân phối tại hơn 118 quốc gia toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm do TVBUY phân phối một lần nữa được cơ quan quản lý nhà nước chuyên trách cấp chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Các dòng TPBVSK do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối độc quyền tại Việt Nam

Góp phần vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như giúp người Việt có cái nhìn đúng đắn về tầm quan trọng của TPBVSK đối với sức khỏe, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của thương hiệu NuBest, Inc. (Hoa Kỳ) tại Việt Nam.

Quốc tế Hoàn Mỹ chia sẻ quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe - 2
Các dòng TPBVSK TVBUY đang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, TVBUY đang phân phối các dòng sản phẩm:

- TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao: NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power

- TPBVSK hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp: Collagen NuBest, NuBest White, NuBest Plus

- TPBVSK hỗ trợ sinh lý nữ: Nufala

- TPBVSK hỗ trợ sức khỏe xương khớp: Nutrip Gold

- TPBVSK hỗ trợ não bộ: NuBrain

Trong hơn một thập kỷ đồng hành cùng người Việt, đã dần khẳng định được uy tín và vị trí trên thị trường nhờ chú trọng chất lượng sản phẩm và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall giúp hỗ trợ phát triển chiều cao

Quốc tế Hoàn Mỹ chia sẻ quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe - 3

Công dụng: Bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Đối tượng sử dụng:

- Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Tham khảo chi tiết thêm tại:

Website: https://www.nubesttall.vn/

Hotline tư vấn: 1800 1030 (miễn cước)/08.247.11111 

Phân phối trên Toàn Cầu bởi: NuBest Inc.- Hoa Kỳ

Phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Số xác nhận quảng cáo: 00563/2017/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.