Thứ hai, 16/11/2020 - 08:00

Những yếu tố quyết định hiệu quả khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Dân trí

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là xu hướng hiện đại giúp phái đẹp cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, diễn ra ngay cả trước, trong và sau thẩm mỹ tạo hình. Lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, quy trình diễn ra thành công và chăm sóc hậu phẫu tốt là những yếu tố cần để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết hơn những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ trong nội dung bên dưới.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ

Lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật uy tín, lành nghề, có tâm là vấn đề cần được cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định can thiệp thẩm mỹ. Để đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra thành công, an toàn, phái đẹp nên cân nhắc các vấn đề sau.

1. Địa điểm thực hiện phẫu thuật

Khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận và chuẩn xác về địa điểm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ trước khi ra quyết định. Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp gia tăng nhanh chóng khiến phái đẹp khó khăn hơn trong lựa chọn điểm đến uy tín, an toàn. Đặc biệt, các cơ sở hoạt động không cung cấp thông tin rõ ràng, không được cấp phép của Bộ Y Tế, Sở Y tế hoặc đổi về cơ quan chức năng dễ khiến khách hàng "tiền mất tật mang". Việc chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, mà thậm chí gây nguy hiểm cho sức khoẻ của khách hàng.

2. Bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo chính quy chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại các trường đại học danh tiếng. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi quyết định phần lớn mức độ thành công của ca phẫu thuật. Đặc biệt, bác sĩ tay nghề cao giúp các ca phẫu thuật khó trở nên trơn tru hơn, hạn chế tối đa rủi ro, nâng cao tính an toàn, quyết định tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Những yếu tố quyết định hiệu quả khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ - 1
Bác sĩ Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ KALIAN

3. Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Với sự phát triển của y học hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng cải tiến về kỹ thuật cũng như công nghệ, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy an tâm và tin tưởng. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, khách hàng cần ưu tiên cơ sở áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ, đem lại hiệu quả cao cho ca phẫu thuật. Đồng thời, cập nhật công nghệ liên tục còn thể hiện trách nhiệm của cơ sở thẩm mỹ đối với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Những yếu tố quyết định hiệu quả khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ - 2
Phòng phẫu thuật đạt chuẩn, hiện đại

4. Chế độ hậu phẫu

Chăm sóc sau phẫu thuật là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật. Khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ viện có quy trình chăm sóc hậu phẫu cụ thể, bài bản và chu đáo. Hãy đảm bảo chi phí hậu phẫu đã được bao gồm trong gói dịch vụ tư vấn ban đầu, tránh những khoản phát sinh không cần thiết về sau.

Tư vấn kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ với Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn TTTM KALIAN

Trung tâm thẩm mỹ Kalian là địa điểm nổi bật cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật tạo hình vóc dáng tại TP HCM, bao gồm dịch vụ tư vấn phẫu thuật ngực (treo vú sa trễ, tạo hình dị tật bẩm sinh vú), hút mỡ lưng, làm đầy độn mô… Các dịch vụ tư vấn thẩm mỹ tạo cơ hội cho chị em tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất với phương pháp làm đẹp hiện đại.

Những yếu tố quyết định hiệu quả khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ - 3
Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng tại Kalian

Đến với Trung tâm thẩm mỹ KALIAN, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật tạo hình vóc dáng trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt. Sau quá trình tư vấn chuyên môn, tất cả quy trình phẫu thuật thẩm mỹ (nếu có) do Bác sĩ Hồ Quốc Việt thực hiện được cam kết tiến hành tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn với phòng khám theo đúng quy định của pháp luật. Để đăng ký tư vấn thẩm mỹ kỹ thuật tạo hình vóc dáng, bạn đọc xin vui lòng liên hệ đến Trung tâm thẩm mỹ Kalian qua thông tin bên dưới.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát - Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt - người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Trung tâm thẩm mỹ Kalian - Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt

Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 08:30 - 18:30

Hotline: 033 994 8686 - 0866 000 818

Website: https://bacsiviet.com.vn/

Trường Thịnh