Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư

(Dân trí) - Chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là các hoạt chất thực vật quý, những loại rau-củ-quả dưới đây chính là lựa chọn hàng đầu cho khẩu phần ăn hàng ngày, để phòng cũng như hỗ trợ điều trị ung thư.

Trong số các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật thì: rau họ cải, đậu, rau-củ-quả có màu tím …là những “khắc tinh” hàng đầu của căn bệnh ung thư. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, chế độ ăn hàng ngày để phòng, cũng như hỗ trợ điều trị khi đã mắc ung thư cần phải phối hợp một cách cân đối những loại thực phẩm khác như: ngũ cốc, thịt, cá, trứng, sữa, chất béo… để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể.

Dưới đây hãy cùng “điểm mặt” những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của căn bệnh ung thư:

Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 1
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 2
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 3
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 4
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 5
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 6
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 7
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 8
Những loại rau-củ-quả là “khắc tinh” của bệnh ung thư - 9

Minh Nhật

Theo Cancer News

Thông tin doanh nghiệp - sản phẩm