Thứ sáu, 11/05/2018 - 15:47

Bé 8 tuổi chấn thương sọ não vì bị đập chai bia vào đầu

Dân trí

Một bé trai 8 tuổi (trú xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình) khi đang chơi trong quán đã bị một thanh niên cầm chai bia đập vào đầu. Sự việc đã khiến bé trai này bị chấn thương sọ não, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Chiều 11/5, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, cháu Hồ Đ. (SN 2010) được gia đình đưa vào cấp cứu trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, chảy máu mũi. Qua chụp phim CT Scanner sọ não cho thấy bé trai này bị chấn thương sọ não, vỡ xương sọ vùng trán và tụ máu ngoài màng cứng.

Hình ảnh chụp CT cho thấy cháu bé bị vỡ xương sọ.
Hình ảnh chụp CT cho thấy cháu bé bị vỡ xương sọ.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu cho cháu Đ. Sau mổ, cháu bé đã ổn định sức khỏe và đang được theo dõi tích cực.

Cũng trong chiều 11/5, trao đổi với Dân trí, ông Đoàn Phúc Hạnh, Chủ tịch UBND xã Dân Hóa cho biết, cháu Hồ Đ. phải nhập viện cấp cứu là do bị một thanh niên tên Hồ Ngọc, trú cùng xã dùng chai bia đập vào đầu ngày 8/5. Hiện thanh niên này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Lực lượng Công an xã Dân Hóa sau khi nắm được thông tin cũng đã tiến hành xác minh sự việc để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiến Thành