Thứ ba, 14/11/2017 - 22:05

HLV Park Hang Seo lên tiếng bênh vực Công Phượng

Dân trí Được tin dùng ngay từ đầu nhưng Công Phượng đã có một trận đấu nhạt nhoà, trước khi bị thay ra ở những phút đầu hiệp 2. Chơi thất vọng trong ngày HLV Park Hang Seo ra mắt, nhưng Công Phượng vẫn nhận được sự đánh giá cao của HLV người Hàn Quốc.
 >> HLV Park Hang Seo: “Tôi đã nghĩ đội tuyển Việt Nam có 3 điểm”
 >> Hòa Afghanistan, đội tuyển Việt Nam giành vé dự Asian Cup 2019

Trong buổi họp báo sau trận, có phóng viên đã hỏi HLV Park Hang seo rằng “Có phải ông đã quá ưu ái với cầu thủ Công Phượng khi sử dụng trong đội hình xuất phát?”, HLV 58 tuổi đến từ xử sở Kim chi trả lời: “Công Phượng là cầu thủ quan trọng ở đội tuyển Việt Nam. Đó là cầu thủ mà tôi quý trọng. Tôi không cho rằng Phượng chơi kém ở trận đấu này.


HLV Park Hang Seo vẫn dành lời khen cho Công Phượng - Ảnh: Gia Hưng

HLV Park Hang Seo vẫn dành lời khen cho Công Phượng - Ảnh: Gia Hưng

Tôi xin nhắc lại, đó là cầu thủ có năng lực, có kỹ năng, kỹ thuật. Tuy nhiên do tôi mới sang nên chưa hiểu được tâm lý, tâm tư tình cảm của cầu thủ này. Với tư cách một HLV, tôi muốn công Phượng trở thành trụ cột của tuyển Việt Nam trong tương lai”.

Chắc chắn những lời bênh vực của HLV Park Hang Seo với Công Phượng không khiến người hâm mộ cảm thấy vui, bởi rõ ràng Công Phượng không xứng đáng đá chính trong trận đấu hôm nay và cần được thay ra sớm hơn. Ở đội tuyển lần này, có nhiều tân binh rất khao khát được cống hiến nhưng đã không được HLV Park Hang Seo trọng dụng.

T.Đ