Nguyệt Ánh cưỡi xe ba gác đi hái dừa

(Dân trí) - Một lần nữa, nữ diễn viên lại có cơ hội trải qua thử thách được xem là “cơn ác mộng” của các thành viên tham gia Bạn đường hợp ý, đó là nhiệm vụ hái dừa.

Nhìn ngoại hình nhỏ nhắn của Nguyệt Ánh, không ít người nghĩ cô thuộc tuýp “chân yếu tay mềm”. Tuy nhiên trong chương trình Bạn đường hợp ý, Nguyệt Ánh luôn đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chứng kiến nữ diễn viên vượt qua các thử thách mà chương trình đưa ra một cách bản lĩnh.

Ở nhiệm vụ tiếp theo của ngày thi đấu đối kháng, các đội chơi phải vượt qua thử thách hái được 3 quả dừa trong thời gian 20 phút bằng các phương tiện do chương trình cung cấp là chai nước khoáng và một sợi dây thừng. Trước đó, các cặp đôi phải vượt qua “rào cản” thi kéo co để giành phương tiện vận chuyển tới địa điểm hái dừa. Với sự nỗ lực “gấp đôi” như Nguyệt Ánh đã chia sẻ từ khi bắt đầu nhiệm vụ này, đội chơi của cô đã chiến thắng thuyết phục và giành quyền chọn phương tiện xe ba gác để di chuyển đến vườn dừa.

Nữ diễn viên xinh đẹp đã có một chuyến đi dạo trên bờ biển tuyệt đẹp bằng xe ba gác với người bạn đồng hành Jason.
Nguyệt Ánh cưỡi xe ba gác đi hái dừaĐúc rút được kinh nghiệm từ lần bầm dập vì hái dừa ở miền Tây, cô nàng Nguyệt Ánh đã “chuyên nghiệp” hơn trong thử thách lần này. Đặc biệt bạn đồng hành Jason cũng thể hiện tài nghệ trèo dừa điêu luyện.  Sự kết hợp ăn ý giúp họ tiếp tục giành chiến thắng trong nhiệm vụ này khi hái được đúng số lượng dừa trước thời gian quy định và vươn lên dẫn trước đội Hồng Ân.

Những người bạn chơi nước ngoài lần đầu được tiếp xúc với những nét văn hóa độc đáo chỉ có ở Việt Nam như đi xe ba gác hay trèo dừa. Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm rất thú vị và đáng nhớ với họ khi tham gia Bạn đường hợp ý.

Đúng với tính chất của cuộc đối đầu giữa những nhà vô địch, chương trình đang ngày càng đưa ra những thử thách đối kháng “khó nhằn” để thử thách trí thông minh và sự bền sức của các thành viên tham gia.  Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem Bạn đường hợp ý vào mỗi tối Chủ Nhật để chứng kiến những thử thách “quái chiêu” mà chương trình mang đến.
 
TL
 
TL