Hồng Nhung ngồi “ghế nóng” cùng giám khảo "khó tính" Lê Hoàng

(Dân trí) - Đây là hai cái tên nổi bật trong số các giám khảo sẽ có mặt trên hàng ghế nóng của chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” sắp ra mắt khán giả tới đây.

Không hẳn là một gương mặt mới trên hàng ghế nóng của các cuộc thi nhưng Hồng Nhung vẫn có một sức hút nhất định khi đảm nhận vị trí giám khảo của các cuộc thi âm nhạc. Từng thể hiện vai trò này ở hai cuộc thi khác nhau, đặc biệt năm ngoái chị đã để lại ấn tượng khi làm huấn luyện viên của Giọng hát Việt. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ, chị Bống đã quyết định quay trở lại ghế nóng nhưng với một cuộc thi khác mang tên Tuyệt đỉnh tranh tài, phiên bản Việt của The Ultimate Entertainer được mưa bản quyền từ Na Uy.

Hồng Nhung trẻ trung và gợi cảm trong ngày ra mắt chương trình
Hồng Nhung trẻ trung và gợi cảm trong ngày ra mắt chương trình

Bên cạnh sự “tái xuất” của nữ ca sỹ Hồng Nhung thì đạo diễn Lê Hoàng sẽ là người xuyên suốt hiện diện trên hàng ghế ban giám khảo của cuộc thi này. Cả hai sẽ cùng với một giám khảo còn lại, là giám khảo luân phiên hàng tuần, sẽ đánh giá và định hướng khán giả bình chọn cho các thí sinh tham gia tranh tài trong cuộc thi này. Riêng vị trí của Hồng Nhung, chị sẽ đảm nhận vai trò này khoảng 1/2  cuộc thi, sau đó sẽ có một nhân vật khác thay cho vị trí của chị. Theo ban tổ chức thì đây sẽ là một ca sỹ hải ngoại danh tiếng mà họ đang tiến hành thương thảo để có thể mời ca sỹ này vào chiếc ghế nóng của nửa hành trình còn lại.

Giám khảo Lê Hoàng và Giám đốc sản xuất âm nhạc Huy Tuấn 
Giám khảo Lê Hoàng và Giám đốc sản xuất âm nhạc Huy Tuấn 

Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ là sân chơi với nhiều thử thách và cả vui nhộn dành cho 10 thí sinh là 10 ca sỹ chuyên nghiệp của Việt Nam. Khán giả truyền hình sẽ bắt gặp Ưng Hoàng Phúc, Phương Vy, Hoàng Hải, Minh Thư, Trà My, Phạm Anh Khoa, Đức Tuấn, Kimese, Trang Nhung, Phạm Thu Hà cùng nhau thi thố với những dòng nhạc mà họ chưa từng trải qua trong sự nghiệp ca hát của mình. Ngoài các gương mặt trên, MC Trấn Thành sẽ là người “cầm mic” cho vị trí dẫn chương trình và nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ là giám đốc sản xuất âm nhạc của Tuyệt đỉnh tranh tài.

10 thí sinh là 10 ca sỹ chuyên nghiệp sẽ tranh tài cùng nhau
10 thí sinh là 10 ca sỹ chuyên nghiệp sẽ tranh tài cùng nhau

Trấn Thành giữ vai trò MC dẫn chương trình
Trấn Thành giữ vai trò MC dẫn chương trình

Theo thông tin từ ban tổ chức, chương trình sẽ lên sóng từ ngày 19/4 đến 5/7/2014 và được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV. Mỗi liveshow, 10 ca sỹ sẽ trải qua phần thi với một dòng nhạc khác nhau như Pop, Rock, Dance, R&B, Dân ca, Opera, Latin… Ca sỹ giành ngôi quán quân sẽ nhận được giải thưởng 400 triệu đồng và á quân của chương trình sẽ nhận được 200 triệu đồng.

Cùng xem phần trình diễn của Trang Nhung với dòng nhạc không phải sở trường của chị trong buổi ra mắt "Tuyệt đỉnh tranh tài" ngày 10/4:


Cao Trí Hòa