Tủi cực bé gái bị cha dượng biến thành “nô lệ tình dục”

Người cha dượng lợi dụng vợ đi làm vắng nhà đã mở những bộ phim mát mẻ, bắt đứa con riêng của vợ xem. Sau đó, y dùng vũ lực cưỡng hiếp cô bé.

 

 

Biến con riêng của vợ thành “diễn viên sex”

 

Được sự động viên của mọi người, Lan, 17 tuổi, ngụ ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, (Bà Rịa – Vũng Tàu) nước mắt ngắn dài kể lại những ngày tháng sống trong cay đắng, tủi nhục khi bị người cha dượng tên Nguyễn Văn Lý, 42 tuổi, ép thành “nô lệ tình dục”.

 

“Vào một buổi sáng, thấy vợ vắng nhà nên ông ấy có rủ một số bạn bè đến nhậu từ sáng tới trưa. Sau đó, ông ấy có gọi em vào và bất ngờ đóng cửa lại. Em chỉ kịp hỏi “dượng làm gì vậy”, thì bị quát: “câm mồm, ngồi đấy” rồi ông ấy mở phim sex bắt em xem cùng…”- Lan nhớ lại lần đầu tiên mình bị cưỡng bức.

 

 

Tủi cực bé gái bị cha dượng biến thành “nô lệ tình dục” - 1

Lan, nạn nhân của yêu râu xanh tên Lý, kể lại những lần bị làm nhục.
 

Lan không đồng ý ngồi xem và cố vùng vằng bỏ đi thì người cha dượng lớn tiếng dọa nạt sẽ đuổi cả hai mẹ con ra khỏi nhà. Lợi dụng sự non nớt của Lan nên người cha dượng tiếp tục có những cử chỉ, hành động sàm sỡ hơn và sau đó ép cô bé ra võng thực hiện hành đồi bại.

 

Người cha dượng mất nhân tính đã làm nhục Lan tất cả là 6 lần. Nhiều lần bị cưỡng bức nên trong một buổi trưa mẹ vắng nhà, thấy người dượng nháy mắt tình ý: “Tối vào nhà nhé”, Lan vội lén lút chạy ra cánh đồng mênh mông bỏ trốn.

 

“Ông ấy bị thọt chân nên không đuổi kịp em. Em chạy ra cánh đồng vào chòi của ông Năm Hói (ngụ ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài) nằm đó. Buổi tối sợ ma nên em vào nhà bà Hai Hoàng cùng ấp xin ở nhờ. Đêm đó ông Lý đi tìm em và có gõ cửa nhưng bà Hai Hoàng không tiết lộ. Ông Lý dọa “Ai chứa nó, tôi đốt nhà” rồi bỏ về. Sáng hôm sau, bà Hai Hoàng cho em tiền để bắt xe về dưới nhà dì Bảy”, kể đến đó Lan ôm lấy dì Bảy khóc nức nở.

 

Người dì vốn dĩ thương cháu nên gặng hỏi nhưng cô bé chỉ nằng nặc van xin: “Dì cho con ở đây đi, con về bên đó, dượng toàn đánh và hiếp con thôi”- bà  Dương Thị Bích Vân (ngụ ấp Phước Nghĩa, Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) -  dì Bảy của Lan kể lại.

 

Ngay sau khi biết chuyện, bà Vân đã đưa Lan đến Công an huyện Đất Đỏ tố cáo hành vi của ông Lý. Cơ quan điều tra Công an huyện Đất Đỏ đã ra lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Lý để phục vụ điều tra.

 

Nghi án có đồng phạm

 

Lan cho biết, sau lần đầu bị ông Lý làm bậy, em có kể chuyện này với bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, ngụ ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài, chị gái của ông Lý.  Khi chúng tôi tìm gặp thì bà Hoa nói hoàn toàn không hề biết chuyện: “Lúc đó tôi đang nấu ăn thì thấy con bé nó chạy lên nói là “dượng làm bậy với con”. Tôi tưởng con bé nó nói bậy nên bảo “dượng mày đứng đắn, làm gì có chuyện đó”.

 

Tuy nhiên, Lan khẳng định: “Hôm đó, bà Hoa nhìn thấy dượng Lý kêu em vào nhà và làm bậy. Tối đó, bà Hoa hỏi em “ba mày kêu mày vào nhà làm gì đấy” thì em kể lại cho bà Hoa nghe. Bà ấy bảo em cấm được nói chuyện này với ai. Sau đó bà Sáu Đắng (mẹ của ông Lý và bà Hoa ) cũng gọi em lên và nói không được kể với ai, nếu nói thì sẽ đuổi mẹ đi, đánh em và không cho em về bên ngoại”.

 

Lan cho biết thêm, sau lần thứ 6 ông Lý làm nhục em, chị gái cùng mẹ khác cha của Lan là Trần Thị Liễu (sinh 1987) từ Long Điền sang thăm em rồi ở lại ăn trưa.  Vô tình, chị Liễu nói “sao bụng em dạo này to thế” và bà Hoa nghe được. Tối đó, bà Hoa liền đi mua que thử thai về cho Lan thử.

 

“Không chỉ có mình ông Lý mà  hai người em trai ông Lý cũng có hành vi sàm sỡ em và làm nhục em”, Lan khẳng định.

 

Bà Vân cho biết thêm: “Từ khi xảy ra chuyện, anh em bên nhà ông Lý thường xuyên gây áp lực với chị Ngại, mẹ Lan,  ép chị phải bắt Lan viết đơn bãi nại. Bà Sáu Đăng còn dọa chị Ngại: “Nếu ba thằng đó nó làm sao thì tao giết”.

 

Hạnh phúc đớn đau của người đàn bà 3 lần đò

 

Cả ngày quần quật đi làm, khi thấy công an đến đọc lệnh bắt chồng mình, bà Dương Thị Ngại (43 tuổi) mới biết sự thật phũ phàng. Bà không ngờ người đàn ông gần mười năm đầu ấp má kề lại hại đời đứa con thơ dại của mình với người chồng không hôn thú trước đây.

 

Những dèm pha của người đời, trong nhà ngoài quán đóng cửa im lìm. Bà Ngại tăng ca liên tục, vùi đầu vào công việc, không dám ngẩng đầu nhìn ai, tránh con mắt mỉa mai của hàng xóm.

 

Có lẽ người đàn bà gần chạm tuổi 50 này không ngờ rằng, cuộc đời của mình lại bạc bẽo đến thế. Cuộc tình thứ nhất tan vỡ chỉ vì bà không hạ sinh được một người con trai nào. Khi đứa con lớn không may mất vì bệnh, thì ông ta đổi tính, thường xuyên nhậu nhẹt. Một ngày gió Đông Bắc, ông ta khật khưỡng bước thấp bước cao ôm chai rượu về nhà. Hai vợ chồng cãi vã, một ngọn lửa sáng rực cả làng đốt cháy ngôi nhà mới dựng.

 

Hạnh phúc vỡ tan, một mình nuôi con khó khăn bộn bề thì bà Ngại gặp một người đàn ông từ Quảng Ngãi vào làm công nhân cầu đường. Hai người quấn lấy nhau như yêu lần đầu. Nhưng khi Lan ra đời thì bà mới biết ông ta đã có gia đình. Người đàn ông vô trách nhiệm bỏ đi để lại bà cùng đứa con đỏ hỏn với bao điều tiếng.

 

Thiếu thốn tình thương của cha, Lan cứ nay ốm mai đau. Khát khao có một gia đình êm ấm như bao người khác. Khi Lan được 7 tuổi, bà Ngại đi thêm bước nữa với ông  Lý.

 

Ông Lý từ nhỏ mắc bệnh nên hai chân teo lại đi có tật nghiêng người bước tiến bước giật. Cả ấp ai cũng chê vì ông xấu trai lại khuyết tật, được bà Ngại thương ông không biết sướng mà vượt qua những ham muốn tầm thường.

 

Sau  hai cuộc tình đổ vỡ, ước muốn một gia đình đầy đủ đã khiến bà Ngại cam phận, nhẫn nhịn người chồng vũ phu và vô lý đến nhu nhược. Cũng dễ hiểu vì sao Lan lại im lặng chịu đựng người dượng giày vò tấm thân héo gầy của mình. Trong suy nghĩ non nớt, Lan sợ nói ra dượng sẽ đuổi mẹ ra khỏi nhà và đánh mình chết.

 

Hiện, cơ quan điều tra Công an Huyện Đất Đỏ đang mở rộng điều tra các đối tượng liên quan để xử lý theo pháp luật.

 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

Theo Infonet